flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Trượt đại học Dược có cơ hội vào hệ cao đẳng năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Trượt đại học Dược có cơ hội vào hệ cao đẳng năm 2017

Trượt đại học Dược có cơ hội vào hệ cao đẳng năm 2017

 

Mong muốn theo ngành Dược thì sĩ tử nào cũng sẽ đặt mục tiêu phải đỗ bằng được vào trường Đại học Dược Hà Nội hay Học viên Y Dược cổ truyền. Nhưng chỉ tiêu trường có hạn, vậy nếu chưa đủ điểm vào ĐH thì các thí sinh sẽ chọn con đường nào? 

 

Y Dược từ xưa đã là một ngành học rất hấp dẫn thí sinh, bởi liên quan đến sức khỏe con người nên không bao giờ đây là một ngành học “lỗi thời”. Những trường đào tạo uy tín hàng đầu về ngành học này tại Hà Nội có thể kể tên như Đại học Dược Hà Nội, đây là một trường có truyền thống lâu đời, tốt nghiệp tại đây thì việc làm luôn rộng mở đối với mỗi sinh viên. Vậy trượt ĐH Dược có thể đăng ký học hệ cao đẳng ngành Y Dược ở đâu?

Trượt Đại học – chắc chắn sẽ khiến nhiều thí sinh buồn, hãy cứ để bản thân buồn một chút, phải đối mặt với sự thật và tìm những hướng đi khác. Thất bại ở một kỳ thi chưa hẳn là dấu chấm hết cho con đường bạn đã chọn, bởi bạn có thể chọn một ngành học ở trường khác hoặc cũng có thể vẫn theo đuổi ngành Dược nhưng hãy đăng ký vào một trường cao đẳng đào tạo ngành này.


Một trong những địa điểm học cao đẳng Dược Hà Nội là tại cơ sở học 290 Tây Sơn Quận Đống Đa. Các thí sinh có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh của nhà trường qua cổng thông tin điện tử caodangduochanoi.edu.vn. Đã có thông tin của trường thì các sĩ tử có thể đăng ký học trực tuyến ngay tại đây.

Đã chọn học Cao đẳng Dược tại cơ sở 290 Tây Sơn rồi các thí sinh hãy cố gắng để khi tốt nghiệp CĐ sau 2,5 năm xong có thể liên thông cao đẳng Dược lên Đại học ngay. Hãy đặt quyết tâm thật cao, bởi tương lai là do chính bản thân các bạn quyết định.