flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Năm 2017 ngành luật hay ngành Dược sẽ lên ngôi?

Năm 2017 ngành luật hay ngành Dược sẽ lên ngôi?

 

Dự báo ngành Dược hay ngành Luật sẽ lên ngôi ở năm 2017? Hay là ngành liên quan đến công nghệ kỹ thuật sẽ chiếm lĩnh ở năm nay và nhiều năm tới?

Sự phát triển của xã hội đã kéo theo nhiều đổi thay, mang đến những lĩnh vực mới, đồng thời cũng tạo ra những thách thức cho nền giáo dục trong công tác đào tạo tuyển sinh.

Ngành học nào sẽ là sự lựa chọn sáng suốt?

Theo những nhận định từ các chuyên gia, số lượng hồ sơ sinh viên nộp vào các ngành học, các trường đào tạo về ngành Luật đang ngày gia tăng. 

Thầy Đoàn Đức Lương (Hiệu trưởng Đại học Luật – Đại học Huế) chia sẻ: "Xã hội hiện đại làm việc trên cơ sở pháp luật nên nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành này đang tăng cao hơn rất nhiều".


 

Việt Nam hiện có khoảng 600.000 doanh nghiệp, các đơn vị này cũng cần sự hỗ trợ pháp lý rất lớn trong hoạt động điều hành và kinh doanh. Ngoài ra, người dân cũng có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ pháp lý nhiều hơn.

Bởi vậy tốt nghiệp ngành Luật ngoài trở thành Luật sư hay làm ở các cơ quan Tư pháp, thì làm trong những lĩnh vực khác như các doanh nghiệp, hoạt động tư vấn pháp luật, kinh tế, các tổ chức phi chính phủ cũng có rất nhiều cơ hội. 

Đặc biệt, vị trí quán quân trường ĐH đáng học nhất Việt Nam đã thuộc về về Đại Học Luật TP.HCM. Đât là điều thật sự bất ngờ khi những trường hàng năm thu hút rất lớn thí sinh như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế TP.HCM.. lại không ở vị trí này.

Vậy ngành Dược có lên ngôi?

Dược từ xưa đã là một ngành, lĩnh vực quan trọng đối với cả xã hội. Bởi vậy mà có câu nhất Y, nhì Dược. Điểm trúng tuyển vào các ngành này luôn là số 1 bởi chỉ tiêu vào những trường Đại học đào tạo chuyên sâu ngành này chỉ tiêu chỉ có hạn nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, đảm bảo trình độ nhân lực đáp ứng với nhu cầu của xã hội.

Thí sinh nếu chưa đỗ được vào ĐH ngành Y Dược, có thể lựa chọn cho mình trường cao đẳng Y Dược. Để đăng ký học thí sinh có thể tìm hiểu thông tin về trường hoặc đăng ký online ngay tại đây

>> Những vấn đề cần biết trước khi chọn học ngành Dược và điều dưỡng tại Hà Nội 

>> Hướng dẫn các cách đăng ký xét tuyển vào cao đẳng Dược 


Ngoài ngành Luật và Dược thì những ngành về khoa học công nghệ cũng rất hút thí sinh trong những năm qua. Thí sinh nên chọn ngành học theo đam mê thì sẽ nhanh chóng dẫn tới thành công hơn. Chúc các sĩ tử đạt kết quả tốt trong kỳ thi.