flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đề thi THPT Quốc gia 2017 có bao nhiêu câu hỏi cơ bản?

Đề thi THPT Quốc gia 2017 có bao nhiêu câu hỏi cơ bản?

 

Sẽ có ít nhất 60% câu hỏi ở mức cơ bản trong đề thi THPT Quốc gia năm 2017. Đây có phải là tỷ lệ chính xác cuối cùng, mục đích của việc này là gì các thí sinh hãy theo dõi.

 

Theo như cách ra đề của Bộ thì kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ có 60% câu hỏi ở mức độ cơ bản. Mục đích của việc này là nhằm xét tốt nghiệp, những câu hỏi còn lại sẽ nâng cao hơn để giải quyết việc xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ.

Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ GD&ĐT ông Mai Văn Trinh, cho biết các câu hỏi sẽ được sắp xếp từ dễ đến khó để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong khi làm bài.

Do thay đổi nhiều về hình thức thi các môn, và là năm đầu tiên áp dung nên đề thi THPT quốc gia 2017 cũng sẽ tập trung chủ yếu kiến thức lớp 12.  Ngoài ra năm nay cũng là năm đầu tiên mà Bộ Giáo dục công bố các đề thi thử nghiệm tham khảo giúp cho giáo viên và học sinh dễ hình dung về đề thi chính thức sắp tới.

 


Cục trưởng Mai Văn Trinh khẳng định, đề thi THPT quốc gia 2017 được xây dựng với quy trình kỹ thuật chặt chẽ, hạn chế sai sót tối đa. Kỳ thi năm nay cũng được tổ chức chặt chẽ khi mỗi em trong phòng thi sẽ có một mã đề riêng được xây dựng theo quy trình chuẩn hóa. Việc ra đề từ câu hỏi thô được biên tập, chọn lọc, rồi thẩm định và kiểm thử lần một. Sau đó xây dựng các đề thi và kiểm thử lần nữa.

Bộ Giáo dục đã tiếp nhận nhiều ý kiến, góp ý của các Đại biểu, chuyên gia qua đó lên kế hoạch cụ thể để thanh tra khảo sát ở nhiều công đoạn của kỳ thi THPT Quốc gia sao cho đảm bảo công bằng, minh bạch đối với mọi thí sinh dự thi. Bởi vậy các thí sinh hãy cố gắng ôn tập thật tốt để đạt kết quả cao, trúng tuyển vào các trường mong muốn.

Đối với ngành Y Dược, thí sinh muốn xét tuyển vào hệ cao đẳng học ngành Dược hoặc Điều dưỡng tại Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về trường có tại website: caodangduochanoi.edu.vn