Ngành Dược sĩ hệ cao đẳng tốt nghiệp ra trường làm công việc gì?

Dược sĩ nói chung là làm công tác chuyên môn, hành nghề dược trong ngành Y tế. Ngoài ra cũng kết hợp với các nhân viên Y tế khác để cùng tham gia, theo dõi việc dùng thuốc.

 

Công việc của Dược sĩ cao đẳng là gì?

Để trở thành Dược sĩ, bạn có thể học Đại học, cao đẳng Dược tại một trường có chất lượng để có được những kiến thức về chuyên ngành. Nếu học Dược sĩ hệ cao đẳng hiện nay chỉ 2,5 năm là bạn đã tốt nghiệp và có thể ra tìm việc làm. Với bằng cao đẳng thì những bạn mới tốt nghiệp xong có thể đứng quầy bán thuốc tại các bệnh viện, trạm xá hay các cơ sở y tế… hoặc làm các vị trí khác ở các công ty chuyên về Dược phẩm. Có nhiều công việc để bạn có thể lựa chọn. 


Sinh viên trong giờ thực hành

Nếu tốt nghiệp với tấm bẳng Đại học thì cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn, có thể làm các công việc kiểm tra chất lượng thuốc, làm tại các cơ sở nghiên cứu sản xuất thuốc, ở trình độ cao hơn có thể làm giảng dạy tại các cơ sơ đào tạo Y Dược…

Cơ hội là rất nhiều dành cho các bạn có trình độ về chuyên môn và kiến thức tốt. 

Đăng ký học Dược sĩ hệ cao đẳng ở đâu?

Là một trong những cơ sở giảng dạy lâu năm, uy tín tại Hà Nội. Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại số 290 Tây Sơn – trực thuộc khoa Y Dược trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là nơi cung ứng hàng trăm nhân lực ngành Y Dược ra xã hội với trình độ kiến thức chuyên môn tốt.

Các thí sinh có nguyện vọng học tại trường đăng ký trực tuyến tại đây.

Ngoài ra thí sinh xem hướng dẫn các cách đăng ký xét tuyển vào cao đẳng Dược.