flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những nhiệm vụ và cơ hội của điều dưỡng viên

Những nhiệm vụ và cơ hội của điều dưỡng viên

 

Là một điều dưỡng viên cần phải thực hiện những nhiệm vụ gì? Có những cơ hội gì khi trở thành một người điều dưỡng.

Đối với Y tế, ngành điều dưỡng đang có vị trí ngày một quan trọng hơn, nhiệm vụ của Điều dưỡng viên theo như WHO đánh giá như một vị trí không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe.

Nhiệm vụ của điều dưỡng viên là gì?

Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng điều dưỡng và làm nhiệm vụ chăm sóc, truyền đạt và tư vấn cho người bệnh, hỗ trợ cho các bác sĩ tại các bệnh viện là điều mà các bạn sinh viên mong muốn. 

Bộ Y tế  đã có Thông tư số 07/2011/TT-BYT ngày 26/1/2011 về hướng dẫn công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh trong bệnh viện, điều dưỡng viên có 12 nhiệm vụ chuyên môn: tư vấn, hướng dẫn giáo dục sức khỏe; chăm sóc về tinh thần; chăm sóc vệ sinh cá nhân; chăm sóc dinh dưỡng; chăm sóc phục hồi chức năng; chăm sóc người bệnh có chỉ định phẫu thuật, thủ thuật; dùng thuốc và theo dõi dùng thuốc cho người bệnh; chăm sóc người bệnh giai đoạn hấp hối và người bệnh tử vong; thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng; theo dõi, đánh giá người bệnh; bảo đảm an toàn và phòng ngừa sai sót chuyên môn kỹ thuật trong chăm sóc người bệnh; ghi chép hồ sơ bệnh án. 


Điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi

Cơ hội việc làm của Điều dưỡng viên có cao không?

Sinh viên sau tốt nghiệp có thể trở thành điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.

Ngoài ra, cũng có thể mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe; hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng. 

Ở ngành này, nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Đức cũng đang thiếu nhân lực do sự già hóa dân số. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện tuyển dụng, các sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại các quốc gia này.

Để học ngành Điều dưỡng, nếu sinh viên có kết quả chưa thể trúng tuyển vào bậc Đại học, có thể đăng ký xét tuyển vào học cao đẳng điều dưỡng Hà nội cơ sở đào tạo số 290 -292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin tuyển sinh chi tiết được hướng dẫn ở trang chủ caodangduochanoi.edu.vn. Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.