flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Lo sợ gì khi thi trắc nghiệm môn Toán?

Lo sợ gì khi thi trắc nghiệm môn Toán?

 

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đã có nhiều thay đổi với nhiều điểm mới, vậy có những điều gì đã khiến cho nhiều học sinh vùng cao tỉnh Hòa Bình lo sợ khi thi trắc nghiệm môn Toán.

 

 

Nói về các môn thi ở kỳ thi tốt nghiệp THPT, học sinh vùng cao có câu nói: "Sợ nhất Tiếng Anh, sợ nhì môn Toán". Đặc biệt khi ở năm 2017 môn Toán chuyển từ hình thức tự luận sang trắc nghiệm làm cho nhiều học sinh thấy lúng túng hơn. Với hình thức trắc nghiệm Toán, thời gian trả lời chỉ 1,5 phút/câu thì chiến thuật làm bài của thí sinh sẽ phải thay đổi rất nhiều để lấy được điểm số tối đa.

Khảo sát cho thấy thí sinh ở vùng cao còn bỡ ngỡ với hình thức thi này, qua tiết kiểm tra rèn luyện kỹ năng làm bài nhanh của một lớp học trường THPT Mường Chiềng (Hòa Bình), cho thấy đề thi gồm những câu cơ bản, thế nhưng có tới gần một nửa lớp chỉ trả lời đúng được 3 câu.Thí sinh vùng cao lo sợ môn Toán thi trắc nghiệm


Chia sẻ về vấn đề này bà Hoàng Thị Nhung, giáo viên trường THPT Mường Chiềng nói "Các em học sinh vùng cao tư duy môn Toán còn chậm nên chỉ đạt được 3 điểm, cộng cùng với điểm trung bình các môn xã hội để kéo tổng điểm lên đủ để qua được tốt nghiệp".

 

Nắm được tâm lý học sinh, nên giáo viên cũng chỉ hướng ôn lại kiến thức cơ bản để phục vụ cho kỳ thi THPT năm 2017. Ngoài ra ở các tiết ôn tập, học sinh được tùy ý lựa chọn câu hỏi khi giải đề, ai trả lời sớm sẽ được vào câu dễ nên buổi học cũng sôi nổi hơn.

Chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi, các  em học sinh sẽ bước vào kỳ thi quyết định đến tương lai phía trước của bản thân. Ban tuyển sinh cao đẳng Y Dược chúc các sĩ tử đạt kết quả tốt.

Nếu mong muốn học ngành về Y Dược, các thí sinh có thể xem hướng dẫn các cách đăng ký xét tuyển vào cao đẳng Dược

Chi tiết thông tin của nhà trường có tại website: caodangduochanoi.edu.vn