flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

 

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Dược trong bao lâu? Và học vào những khoảng thời gian nào là điều mà sinh viên các ngành học khác đang thắc mắc và gửi câu hỏi đến ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Đã có nhiều sinh viên tốt nghiệp các ngành học ở các trường cao đẳng khác gửi câu hỏi về hòm thư của trường đào tạo ngành Y Dược. Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành này nên nhiều thí sinh muốn học thêm văn bằng này để có nhiều hướng lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai hơn.

Dược học là một ngành liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cộng đồng, chính bởi vậy mà cần người thấy thuốc có trình độ kiến thức tốt, được đào tạo bài bản.  

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội

Tốt nghiệp với bằng cao đẳng ở một ngành học khác là sinh viên đã có thể đăng ký học. Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội sẽ là 1,5 năm với các sinh viên đã có bằng trong nhóm sức khỏe ngành (Dược, Điều dưỡng …). Với sinh viên không có bằng ở nhóm ngành Y tế thời gian đào tạo là 2 năm.

 

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội là từ 1,5 đến 1,8 tháng.

Nhà trường đào tạo hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược vào thứ 7 và chủ nhật. Các sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp ra trường.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội cần phải chuẩn bị :

Những loại giấy tờ sau đây, các em cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội:

- Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)

- Giấy khai sinh bản (sao công)

- Bản sao bằng cấp 3

- 4 ảnh 3x4

- Lý lịch học sinh, sinh viên.

Địa điểm trường đào tạo Văn bằng 2 hệ Cao đẳng Dược tại Hà Nội:

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn