Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Y Hà Nội Chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2017

Lượt xem: 558 | Đăng bởi: admin

Thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là được đăng ký xét tuyển vào các ngành Dược, Điều dưỡng học hệ Chính quy tại Hà Nội.

https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk
Đăng ký nhiều nguyện vọng vào trường CĐ Y Dược được không?

Những vấn đề cần biết trước khi chọn học ngành Dược và Điều dưỡng tại Hà Nội 


Hệ Cao đẳng Dược – Y Điều dưỡng là ngành học thuộc Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Công nghệ và TM Hà Nội (mã trường HTT), một trong những Trường với nhiều năm đào tạo cán bộ Y tế lớn của Thủ đô Hà Nội. Khuôn viên của trường rộng gần 10ha, với các khu nhà thể chất, sân bóng, ký túc xá đáp ứng các nhu cầu về hoạt động giải trí của sinh viên sau các giờ học căng thẳng tại giảng đường.


Hiện tại là trường duy nhất có Công ty Xuất khẩu Lao động trực thuộc trường, hàng năm số sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược của nhà trường tham gia thực tập sinh và lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc rất lớn. 


Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – TBXH đối với ngành đào tạo Sức khỏe. Cơ hội trở thành Sinh viên Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội là gần như chắc chắn nếu sĩ tử đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia. Có hai chuyên ngành để các thí sinh có thể lựa chọn theo học đó là:


- Cao đẳng Dược (Mã ngành 6720401)  

- Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720501). 


 

Xét tuyển Học bạ THPT 2017 Cao đẳng Dược - Y Hà Nội


Nhà trường đào tạo các ngành theo học chế tín chỉ, học chính quy tập trung trong 2,5 năm. Tốt nghiệp sinh viên được được học liên thông lên Đại học Y Dược theo quy định Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế. 

Thời gian nhà trường nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 25/06/2017. Trường xét tuyển và sẽ khai giảng nhập học vào tháng 7 và tháng 8/2017.  

 

Để đăng ký xét tuyển vào các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng thí sinh thực hiện theo một trong các cách sau đây: 


Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây hoặc truy cập website: caodangduochanoi.edu.vn chọn mục Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến. 

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng cách chuyên phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường tại:  Phòng 301 nhà C (tầng 3), số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6260 1519 - 0973.939 696. Thủ tục hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 gồm:


- Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước).

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).

- 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng và 04 ảnh 3×4.

- 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh. 


Địa chỉ đăng ký xét tuyển và học tập của Sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại: Phòng 301 nhà C (tầng 3), Số 290 Phố Tây Sơn - Quận Đống Đa - Tp.Hà Nội. 


Điện thoại tư vấn: 024.6260 1519 - 0973 939 696 


Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/Tin tức khác

Phiếu đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]