flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm chuẩn vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 khi nào được công bố? Mức điểm hàng năm vào ngành này thường là bao nhiêu.

Điều dưỡng là một ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tốt nghiệp ngành này sinh viên sẽ làm việc với bệnh nhân thường xuyên tại các bệnh viện, trạm xá hay có thể chăm sóc tại nhà bệnh nhân. Có nhiều hướng sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể lựa chọn với chuyên ngành này, có thể kể tới như ra nước ngoài làm Điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi ở các như Nhật Bản, Đức… Một số nước đang thiếu hụt nhân lực ngành này. 

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – TBXH đối với ngành đào tạo Sức khỏe. Cơ hội trở thành Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội là gần như chắc chắn nếu sĩ tử đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia. Với chuyên ngành học là Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720301). 

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Nhà trường đào tạo các ngành theo học chế tín chỉ, học chính quy tập trung trong 2,5 năm. Tốt nghiệp sinh viên được được học liên thông lên Đại học Y Điều dưỡng theo quy định Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế. 

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 áp dụng đối với tất cả thí sinh tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký Nhập học. Như vậy điểm chuẩn Cao đẳng Y Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Nhập học tại Nhà trường.

Cách đăng ký học Cao đẳng Y Điều dưỡng Hà Nội như sau:

Để đăng ký xét tuyển vào các ngành Cao đẳng Y Điều dưỡng thí sinh thực hiện theo một trong các cách sau đây: 
 
Cách 1: Phụ huynh và thí sinh đăng ký xét tuyển Trực tuyến online  ngành Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy năm 2019 học tại Hà Nội ở đây.
 
Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng cách chuyên phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường tại:  Phòng 201 nhà C (tầng 2), số 290 - 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898.
 
Căn cứ vào các thông tin thí sinh đã đăng ký hồ sơ trực tuyến online, thí sinh không phải làm thủ tục gì, chờ đến khi nhận được Giấy Báo Nhập Học nhà trường gửi đến địa chỉ của thí sinh (địa chỉ trong bản đăng ký). Trong giấy báo có hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ và kinh phí lên nhập trường theo ngày ghi trong Giấy Báo Nhập Học.

Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm:

Sau khi đã biết được mức điểm chuẩn của ngành Điều Dưỡng rồi thì các em cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 gồm những loại giấy tờ sau:

  1. Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 theo quy định của trường
  2. Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019).
  3. Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  5. 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  6. 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  7. 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  8. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  9. Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  10. Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội: 

Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: caodangduochanoi.edu.vn click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến và điền thông tin theo mẫu)

Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ phòng tuyển sinh trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 - 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Nộp trực tiếp tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 - 292 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn