flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Hướng dẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Sinh viên các chuyên ngành khác muốn học thêm văn bằng về Y Dược hệ Cao đẳng có thể xem thông tin tuyển sinh các lớp vào Thứ 7 và Chủ nhật của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là cơ hội để giúp cho những sinh viên vừa đi làm mà cũng vừa có thể đi học được.


Các ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe luôn rất cần và hữu ích đối với xã hội, chính bởi vậy mà cơ hội việc làm sẽ luôn rộng mở với những người có kiến thức chuyên môn vững chắc. 

Văn bằng 2 Đại học, Cao đẳng là hệ đào tạo giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng tương đương. Vậy nên thí sinh muốn chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo đủ điều kiện đã tốt nghiệp 1 trường cao đẳng (Không phân biệt chuyên ngành, bao gồm: kinh tế, xã hội, kỹ thuật, kỹ sư, họa sĩ,.. ).

Đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học vào Thứ 7 Chủ nhật thế nào?

Nhà trường hiện tại đào tạo 2 chuyên ngành là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và ngành Điều dưỡng hệ Chính quy, sinh viên có thể chọn một trong hai ngành để đăng ký theo học.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên các chuyên ngành khác có cơ hội học tập, trường đã tổ chức lớp học vào Thứ 7 Chủ nhật.

 

Để có cơ hội chắc chắn học Văn bằng 2 các ngành của trường tại Hà Nội thì các sinh viên khi đăng ký cần có các điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

- Tốt nghiệp Văn bằng thứ nhất từ hệ cao đẳng trở lên

- Hồ sơ không có tiền án, tiền sự

- Đủ sức khỏe để tham gia học tập

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội:

Đáp ứng được điều kiện trên thì sinh viên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược bao gồm:

- Bảng điểm văn bằng thứ nhất (bản sao công chứng)

- Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng)

- Giấy khai sinh

- Ảnh 3x4

- Giấy tờ ưu tiên nếu có

 

 

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2017

Học tập tại trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, mang tính hàn lâm, kết hợp với việc rèn luyện kỹ năng thực tế qua các buổi thực hành. Với những giảng viên cao đẳng Dược Hà Nội lâu năm, có kinh nghiệm thực tế sẽ giúp sinh viên có thể nắm bắt bài giảng nhanh nhất và ứng dụng được ngay khi kết thúc chương trình.

 

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn