flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Công bố vật dụng được mang vào phòng thi THPT Quốc gia năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Công bố vật dụng được mang vào phòng thi THPT Quốc gia năm 2017

Công bố vật dụng được mang vào phòng thi THPT Quốc gia năm 2017

 

 

Quy chế thi THPT Quốc gia 2017 đã được Bộ Giáo dục quy định rất rõ các vật dụng thí sinh được và không được mang vào trong phòng thi.

 
Ngày thi đang đến gần, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ đến thí sinh những vật dụng được mang vào phòng thi theo như quy định của Bộ Giáo dục.

Những vật dụng bất ly thân phải mang theo thường xuyên như giấy báo dự thi, giấy chứng minh nhân dân và các giấy tờ khác để làm thủ tục dự thi.

Năm 2017có điểm đặc biệt là các loại máy ghi âm và ghi hình cũng được mang vào phòng thi nhưng phải đảm bảo máy chỉ có chức năng ghi thông tin mà không truyền tải được thông tin và không nhận được tín hiệu âm thanh hoặc hình ảnh trực tiếp nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.


Danh sách các loại máy tính được mang vào phòng thi THPT Quốc gia năm 2017

Những loại máy tính nào được dùng trong phòng thi các thí sinh hãy chú ý:

- Casio FX 570 MS, FX 570 ES Plus và FX 570VN Plus, FX 500MS,FX 500 VNPlus; VinaCal 500 MS, 570 MS, 570 ES Plus, II570 ES Plus,

- Vietnam Calculator VN-500RS, VN 500 ES, VN 500 ES Plus Function, VN 570 RS VN 570 ES, VN-570 ES Plus; Sharp EL 124A, EL 250S, EL 506W, EL 509WM; Canon F-788G, F-789GA; và các máy tính tương đương. 

Vật dụng không được phép mang vào phòng thi

Các thiết bị có khả năng thu phát sóng, truyền tải thông tin như điện thoại di động không được phép mang vào phòng thi. Các vật liệu dễ gây cháy nổ, như bật lửa, vũ khí,chất gây nổ, đồ uống có cồn, giấy than, bút xóa, bút tẩy, và các tài liệu sao chép đê phục vụ mục đích gian lận khi làm bai hay chấm thi.

Trước khi vào phòng thi các thí sinh nên kiểm tra kỹ đồ dùng cá nhân xem có còn bỏ sót các vật dụng bị cấm mang vào phòng hay không. Theo thống kê riêng ở kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 có gần 300 trường hợp bị đình chỉ do sơ xuất hoặc cố tình mang điện thoại vào phòng thi. Trong trường hợp mang thiết bị kể cả đã tắt nguồn đều sẽ bị đình chỉ hoặc cấm thi tùy vào mức độ vi phạm.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.