flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thay đổi hoạt động hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thay đổi hoạt động hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Thay đổi hoạt động hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

 

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 với điểm khác biệt lớn là thí sinh được dự thi ở gần nơi mình ở hơn, chính bởi vậy mà chương trình hỗ trợ thí sinh đã được Hội sinh viên tình nguyện các trường thay đổi cho phù hợp.

 

Các thí sinh dự thi năm 2017 sẽ được thi ở điểm thi ngay tại địa phương mà không phải đi xa như các năm trước. Do đó kế hoạch hỗ trợ đối với thí sinh dự thi cũng đã có sự thay đổi để phù hợp với tình hình mỗi nơi.

Tại Hà Nội, Thành đoàn đã lên kế hoạch Tiếp sức mùa thi năm 2017 tại 112 điểm thi với nhiều hoạt động rất cần thiết như tổ chức các đội xử lý giao thông nhanh, hỗ trợ thí sinh tại điểm thi…Tiếp sức mùa thi 2017

Năm 2017 sẽ có gần 73 nghìn thí sinh dự thi tại 112 điểm thi ở Hà Nội. Do đó Thành đoàn Hà Nội đã huy động khoảng 10 nghìn sinh viên tình nguyện của các trường Đại học thuộc thành phố tham gia hỗ trợ. Sẽ bố trí 30 sinh viên tình nguyện tham gia hướng dẫn ở mỗi điểm thi. Điểm thi nào đông sẽ bổ sung thêm sinh viên tình nguyện.

Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội Anh Đoàn Quang Trung, cho biết: "Trường nhận ba điểm thi gồm THPT Thăng Long, Kim Liên, Việt Đức. Mỗi điểm thi, Trường Bách khoa bố trí khoảng 30 tình nguyện viên tại một điểm. Trọng tâm hỗ trợ năm nay hướng tới đảm bảo an ninh, đảm bảo giao thông ở điểm thi và nhắc nhở thí sinh không mang tài liệu, giảm bớt đồ đạc mang đi".


Những thí sinh hoàn cảnh khó khăn, hay thuộc diện đặc biệt như khuyết tật, mồ côi, không có người thân đưa đón…sẽ được tình nguyện viên hỗ trợ trực tiếp đưa đón trong những ngày thi. Danh sách này sẽ được rà soát để có những phương án hỗ trợ cho thí sinh.

Ngoài ra ở các trạm xe bus sẽ có thanh niên tình nguyện hỗ trợ người nhà và thí sinh. Sẽ có 15 xe 45 chỗ phục vụ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn ở một số huyện có nhu cầu. Các thí sinh sẽ được đưa đón miễn phí. Các điểm thi cũng sẽ có khoảng 500 chai nước cùng bình nước khoáng và quạt nhằm hỗ trợ thí sinh.

Những thông tin mới nhất về kỳ thi năm 2017 sẽ được ban tuyển sinh Y Dược cập nhật tại website. Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược