Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Trực tuyến online năm 2018

Lượt xem: 1905 | Đăng bởi: admin

Theo lịch tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang nhận hồ sơ xét tuyển trực tuyến online Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018.


https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Y Hà Nội Chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2018


Trước ngày thi THPT Quốc Gia, nhiều phụ huynh và các e học sinh đã trực tiếp điện thoại đến phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội để tìm hiểu thêm về cách thức đăng ký tuyển sinh  và các thông tin xung quanh việc đăng ký. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hay đăng ký xét tuyển trực tuyến đều có giá trị như nhau. Nhưng đối với hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến onlne thì thí sinh phải cam kết những thông tin khai báo đăng ký trực tuyến là phải chính xác, khi đến nhập học nhà trường sẽ đối chiếu kiểm tra những thông tin mà thí sinh đã khai báo khi đăng ký trực tuyến online. Nếu những thông tin thí sinh đã khai không chính xác nhà trường sẽ yêu cầu thí sinh khai bổ sung lại thông tin hoặc có thể sẽ từ chối nhập học.

 

Việc cho phép thí sinh đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến online đã giúp cho các thí sinh ở xa không phải tốn công, tốn sức mà vẫn có thể đăng ký xét tuyển chắc chắn giống như cách thức truyền thống là trực tiếp đến trường nộp hồ sơ. Lúc đầu có nhiều phụ huynh và học sinh cũng định đến tận Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng khi được nghe cán bộ tuyển sinh giải thích thì nhiều người đã thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến..

 

Năm 2018 Nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng Dược và Cao đẳng Y Điều dưỡng tại trụ sở chính của trường ở Hà Nội, nhà trường hướng dẫn thời gian đăng ký xét tuyển như sau:

 

1. Thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đợt 1 đến hết ngày (10/8/2018).

2. Thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến đợt 2 đến hết ngày (20/8/2018).

3. Thời gian thí sinh đăng ký trực tuyến xét tuyển đợt 3 đến hết ngày (30/8/2018).

4. Thời gian thí sinh đăng ký trực tuyến xét tuyển đợt 3 đến hết ngày (15/9/2018).

5. Thời gian thí sinh đăng ký trực tuyến xét tuyển đợt 3 đến hết ngày (30/10/2018).

                                            

Phụ huynh và thí sinh đăng ký xét tuyển Trực Tuyến Online các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội học tại đây:  https://goo.gl/Y7b6fi

 

·        Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước thì có thể đến làm thủ tục nhập học ngay sau khi có giấy báo trúng tuyển.

 

·        Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2018 thì có thể đến làm thủ tục nhập học ngay sau khi có kết quả thi đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và có giấy báo trúng tuyển.


 

(Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội)


Đánh giá của Ths.bs Lê Duy Dược bệnh viện Tỉnh Gia Lai về hình thức đăng ký trực tuyến: “Ưu điểm của hình thức xét tuyển trực tuyến là chỉ cần ngồi tại nhà, vẫn có thể đăng ký chọn trường cho con, tiện lợi, nhanh chóng và sớm biết kết quả hơn so với các Trường khác vẫn xét tuyển theo hình thức truyền thống là phải đến trực tiếp Trường để nộp hồ sơ hoặc gửi qua đường bưu điện”.

 

Thí sinh và phụ huynh nên đăng ký trực tuyến online sớm tránh tình trạng nghẽn mạng. Các phụ huynh hãy làm đúng thao tác hướng dẫn trên website thì giấy báo nhập học sẽ được gửi đúng địa chỉ của thí sinh.

 

Năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.

 

(Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược)

 

Nếu yêu thích ngành Y – Dược, thí sinh có thể đăng ký học tại địa chỉ:

 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi, gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 096 688 6651


Facebook: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

 

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]