flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Trực tuyến online năm 2019

Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Trực tuyến online năm 2019

Theo lịch tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang nhận hồ sơ xét tuyển trực tuyến online Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019.

Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Trực tuyến online năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhận hồ sơ trực tuyến online Cao đẳng Dược Hà Nội

Trước ngày thi THPT Quốc Gia, nhiều phụ huynh và các e học sinh đã trực tiếp điện thoại đến phòng tư vấn tuyển sinh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để tìm hiểu thêm về cách thức đăng ký tuyển sinh  và các thông tin xung quanh việc đăng ký. Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hay đăng ký xét tuyển trực tuyến đều có giá trị như nhau. Nhưng đối với hình thức đăng ký xét tuyển nộp hồ sơ trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội thì thí sinh phải cam kết những thông tin khai báo đăng ký trực tuyến là phải chính xác, khi đến nhập học nhà trường sẽ đối chiếu kiểm tra những thông tin mà thí sinh đã khai báo khi đăng ký trực tuyến online. Nếu những thông tin thí sinh đã khai không chính xác nhà trường sẽ yêu cầu thí sinh khai bổ sung lại thông tin hoặc có thể sẽ từ chối nhập học.

Việc cho phép thí sinh đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến online đã giúp cho các thí sinh ở xa không phải tốn công, tốn sức mà vẫn có thể đăng ký xét tuyển chắc chắn giống như cách thức truyền thống là trực tiếp đến trường nộp hồ sơ. Lúc đầu có nhiều phụ huynh và học sinh cũng định đến tận Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nhưng khi được nghe cán bộ tuyển sinh giải thích thì nhiều người đã thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến..

Năm 2018 Nhà trường đào tạo hệ Cao đẳng Dược Hà Nội,Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội và liên thông cao đẳng Dược Hà Nội tại trụ sở chính của trường ở 2 cơ sở là Hà Nội và TPHCM, nhà trường hướng dẫn thời gian đăng ký xét tuyển như sau:

1. Thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đợt 1 đến hết ngày (10/7/2019).

2. Thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến đợt 2 đến hết ngày (30/8/2019).

3. Thời gian thí sinh đăng ký trực tuyến xét tuyển đợt 3 đến hết ngày (30/12/2019).

5. Thời gian thí sinh đăng ký trực tuyến xét tuyển đợt 3 đến hết ngày (30/12/2019).                                     

Phụ huynh và thí sinh đăng ký xét tuyển Trực Tuyến Online Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018 của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch học tại đây.

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước thì có thể đến làm thủ tục nhập học ngay sau khi có giấy báo trúng tuyển.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2019 thì có thể đến làm thủ tục nhập học ngay sau khi có kết quả thi đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 và có giấy báo trúng tuyển.

 

(Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch)

Đánh giá của Ths.bs Lê Duy Dược bệnh viện Tỉnh Gia Lai về hình thức đăng ký trực tuyến: “Ưu điểm của hình thức xét tuyển trực tuyến là chỉ cần ngồi tại nhà, vẫn có thể đăng ký chọn trường cho con, tiện lợi, nhanh chóng và sớm biết kết quả hơn so với các Trường khác vẫn xét tuyển theo hình thức truyền thống là phải đến trực tiếp Trường để nộp hồ sơ hoặc gửi qua đường bưu điện”.

 Thí sinh và phụ huynh nên đăng ký trực tuyến online sớm tránh tình trạng nghẽn mạng. Các phụ huynh hãy làm đúng thao tác hướng dẫn trên website thì giấy báo nhập học sẽ được gửi đúng địa chỉ của thí sinh.

Năm 2019 Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.

(Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội)

Nếu yêu thích ngành Y – Dược, thí sinh có thể đăng ký học tại địa chỉ: Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

1-  Cơ sở tại Hà Nội: Km14 Quốc lộ 1A - Đường Ngọc Hồi - Xã Ngọc Hồi - Huyện Thanh Trì - Hà Nội (Cạnh bệnh viện nông nghiệp). 

- VP Tuyển sinh: Phòng 201 nhà C, Số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa- Hà Nội

2-  Cơ sở tại HCM: Số 8A đường Nguyễn Thái Sơn - Phường 3 - Q.Gò Vấp - TPHCM.

Điện thoại tư vấn:096.153.9898 - 093.156.9898

 

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn