flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Dự báo điểm chuẩn Đại học năm 2017 sẽ tăng?

Dự báo điểm chuẩn Đại học năm 2017 sẽ tăng?

Dự kiến điểm chuẩn vào các trường Đại học 2017 sẽ tăng. Đây là nhận định của nhiều giáo viên sau khi kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc.

Vì sao nhiều giáo viên nhận định điểm chuẩn Đại học 2017 tăng?

Qua 5 bài thi kỳ thi THPT Quốc gia 2017, nhiều giáo viên đánh giá chung là đề năm nay khá dễ chịu, do đó điểm chuẩn nhiều khả năng tăng so với năm trước. Với nhận định này thì dự đoán phổ điểm sẽ tập trung mức 6-7 và điểm 8-9 sẽ nhiều hơn so với năm trước.

Các trưởng khối Y Dược điểm chuẩn trên dưới 26 điểm?
Giáo viên môn vật lý Trường THPT Vĩnh Viễn (TP.HCM), Ông Võ Lý Văn Long, nhận xét: “Đề Lý năm nay nhẹ nhàng, độ khó giảm hẳn so với năm trước. 60% câu dễ, rải đều trong phần lý thuyết, chỉ cần học chắc, học đều, bám sát chương trình là thí sinh kiếm 6 - 7 dễ dàng. Tính toán tốt hơn một chút thì đạt 7 - 8 điểm”

Với môn Hóa, ông Đặng Văn Thành, giảng viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM, cho rằng đề hóa có các câu ở mức độ trung bình khá, chỉ làm trong vòng nửa tiếng là xong. Các thí sinh thi để tốt nghiệp thì dễ dàng lấy 5 điểm.

Với môn Sinh học, Bà Phạm Thu Hằng, nguyên giáo viên Trường THPT Tân Bình (TP.HCM), cũng đánh giá đề thi năm nay dễ hơn năm trước 20%, thí sinh xét tốt nghiệp có thể kiếm điểm 5 dễ dàng, trong khi xét ĐH thì nếu nhanh nhẹn, tính toán tốt sẽ giải quyết trọn vẹn 100% để để lấy điểm 9, 10.

Qua chia sẻ của thí sinh và các giáo viên ở các môn thi, ông Võ Lý Văn Long nhận định mặt bằng điểm chung của khối A, B năm nay sẽ từ 18 - 22 điểm. Do đó điểm chuẩn khối A và B năm nay sẽ tăng vọt so với trước. Với phân tích này các trường Đại học Y Dược Top đầu điểm chuẩn nhiều khả năng không dưới 26. Thí sinh chưa đủ điểm vẫn còn cơ hội nộp vào các trường cao đẳng Y Dược.

Dự báo điểm bài thi Khoa học xã hội sẽ cao
Cô Võ Thị Hậu, giáo viên Trường THPT Marie Curie (TP.HCM), cho rằng năm nay điểm thi môn khoa học xã hội sẽ cao hơn môn khoa học tự nhiên. Tương tự, ông Nguyễn Đình Tình, giảng viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, cho rằng số câu hỏi cực khó để phân hóa ở môn địa lý thực sự chưa nhiều. Vì vậy, TS trung bình có thể dễ dàng đạt 5 - 6 điểm, còn TS khá giỏi 8 - 9 điểm có thể nhiều hơn.

Ngoài ra cũng có nhiều giáo viên khác nhận định nếu không thực sự hiểu bài, không nghiên cứu thông tin thời sự thì sẽ khó đạt điểm cao. Nhưng nhìn chung điểm bài thi Khoa học xã hội sẽ cao. Để biết các nhận định này chính xác hay không, các sĩ tử hãy chờ đợi đến khi có điểm chuẩn chính thức từ các trường.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.