flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Phổ điểm 2017 dự kiến cao điểm chuẩn các trường Y – Dược sẽ tăng mạnh
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Phổ điểm 2017 dự kiến cao điểm chuẩn các trường Y – Dược sẽ tăng mạnh

Phổ điểm 2017 dự kiến cao điểm chuẩn các trường Y – Dược sẽ tăng mạnh

Nhiều chuyên gia, giáo viên nhận định đề thi năm 2017 có phần nhẹ nhàng hơn nên dự kiến phố điểm thi năm 2017 sẽ tăng mạnh, đặc biệt là ở các trường Đại học Y – Dược.

 

Dự kiến điểm trúng tuyển các trường Đại học Y Dược sẽ tăng mạnh ở năm 2017

Ngay sau khi kỳ thi kết thúc thì Bộ Giáo dục đã công bố toàn bộ đề thi và đáp án, qua đó các thí sinh có thể tính qua được điểm và biết sẽ có khả năng đỗ vào những ngành của trường Đại học nào.

Nhận định về đề bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên, nhiều chuyên gia cho biết “Năm 2017, đề thi môn Lý tương đối nhẹ nhàng, cũng có sự phân hóa nhưng mức độ chưa cao, độ khó giảm hẳn so với những năm trước. 60% câu dễ, rải đều trong phần lý thuyết, thí sinh chỉ cần học chắc, học đều, bám sát chương trình kiến thức là kiếm 6 - 7 dễ dàng. Những thí sinh có khả năng tính toán tốt hơn 1 chút thì đạt 7 - 8 điểm”.

Do đó điểm chuẩn năm 2017 ở những trường Top đầu sẽ tăng mạnh, đặc biệt là các trường Đại học Y – Dược, vốn đã có điểm chuẩn hàng năm luôn thuộc tốp cao nhất.

Nhận định đề thi năm nay dễ hơn năm trước 20%, đối tượng thí sinh xét tốt nghiệp có thể kiếm điểm 5 dễ dàng, trong khi thí sinh xét đại học, cao đẳng thì nếu nhanh nhẹn, tính toán tốt sẽ giải quyết trọn vẹn 100% để để lấy điểm 9, 10, các câu ở mức độ trung bình khá.

Qua phân tích, các giảng viên trường Đại học y Hà Nội dự đoán điểm chuẩn của khối A và B sẽ tăng vọt. Năm nay khối B điểm chuẩn sẽ cao. Các trường Đại học Y -  dược tốp đầu trên toàn quốc điểm chuẩn sẽ không dưới 26. Mấy trường Đại học tốp 2 có ngành y dược thì khả năng lấy 22 - 24 điểm.

Như vậy các thí sinh muốn xét tuyển vào Đại học các ngành Y Dược sẽ phải cạnh tranh rất cao, do mặt bằng điểm thí sinh nộp vào các ngành này tăng. Giảng viên các trường đào tạo Y Dược nhận định điểm chuẩn sẽ không dưới 26. Các trường Đại học tốp 2 có ngành y dược thì khả năng lấy 22 - 24 điểm.

Để chắc chắn với cơ hội học tập các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội. Hiện tại cũng đã có nhiều thí sinh gửi hồ sơ về trường cũng như đã đến trực tiếp địa chỉ đào tạo tại 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa, Hà Nội để đăng ký xét tuyển năm 2017.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017, trường thực hiện tiêu chí xét tuyển là tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 kết hợp học bạ trung học phổ thông.

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Chính quy các ngành cao đẳng Dược học, cao đẳng Điều dưỡng. Chi tiết hướng dẫn thông tin tuyển sinh năm 2017 của nhà trường tại:

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Y Hà Nội Chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2017

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng  Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C, 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: caodangduochanoi.edu.vn