flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Thời điểm Bộ công bố điểm sàn và phổ điểm năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Thời điểm Bộ công bố điểm sàn và phổ điểm năm 2017

Thời điểm Bộ công bố điểm sàn và phổ điểm năm 2017

 

 

Theo dự kiến ở năm 2017 phổ điểm thi và điểm sàn sẽ được công bố sớm hơn, sẽ vào khoảng ngày 12 – 13/7.

 

Sau thời điểm Bộ Công bố phổ điểm thi THPT Quốc gia thì đến 15/7 các thí sinh sẽ bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết theo kế hoạch, đến 7/7 là hạn cuối cùng để các sở công bố kết quả thi. Bộ sẽ xử lý kết quả, phân tích dữ liệu, xây dựng phổ điểm trong vòng 3 - 4 ngày. Dự kiến hội đồng điểm sàn sẽ họp vào ngày 11 - 12/7 để quyết định mức điểm sàn năm nay.

Vào khoảng ngày 12 - 13/7, Bộ sẽ công bố phổ điểm thi THPT quốc gia cùng với điểm sàn để thí sinh có cơ sở phân tích kỹ lưỡng trước khi điều chỉnh nguyện vọng.Như vậy điểm sàn và phổ điểm sẽ được công bố sớm hơn, bởi như ban đầu Bộ GD-ĐT dự kiến sẽ công bố điểm sàn vào ngày 14/7. Từ ngày 15/7, thí sinh bắt đầu được quyền thay đổi nguyện vọng.

Ông Ga cho biết việc các sở hoàn thành việc chấm thi sớm sẽ giúp cho Bộ có nhiều thời gian hơn đề xử lý dữ liệu phục vụ việc phân tích điểm và xây dựng phổ điểm.
Phổ điểm thi ở năm nay sẽ được phụ huynh và thí sinh rất quan tâm vì đây là cơ sở để phân tích kết quả mỗi thí sinh và qua đó sẽ có những tính toán để ra quyết định điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký.

Khi có phổ điểm và điểm sàn từ Bộ Giáo dục, các thí sinh nên phân tích kỹ lưỡng, nếu như kết quả thi không lệch nhiều với kết quả dự kiến, thí sinh không nên thay đổi nguyện vọng đã đăng ký. Đó là lời khuyên của Thứ trưởng Bùi Văn Ga. 

Thông tin được ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội  - Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhât từ Bộ Giáo dục.

Phòng tuyển sinh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Tp.Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/