flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Lý do điểm thi 2017 Sở Giáo dục chấm xong nhưng vẫn chưa thể công bố
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Lý do điểm thi 2017 Sở Giáo dục chấm xong nhưng vẫn chưa thể công bố

Lý do điểm thi 2017 Sở Giáo dục chấm xong nhưng vẫn chưa thể công bố

 

 

 

Một số Sở Giáo dục hiện nay đã hoàn tất các công đoạn của việc chấm thi, nhưng vẫn chưa thể công bố điểm. Lý do vì sao vẫn chưa thể công bố điểm sớm như kế hoạch ?

 

Tính đến 3/7 đã có một số địa phương hoàn tất quy trình chấm thi. Nhưng vẫn chưa thể công bố kết quả sớm như Bộ Giáo dục dự kiến trước đó.

 Qua cập nhật thông tin, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội được biết  đây là một phần nội dung trong thông báo của Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) gửi các sở GD-ĐT xung quanh việc công bố kết quả thi THPT quốc gia trong sáng qua (3.7).

Như thông báo này, chậm nhất 17 giờ ngày 5.7, các sở phải hoàn tất gửi dữ liệu điểm về Bộ và chỉ được công bố sớm nhất vào ngày 6.7. Đặc biệt, thông báo có đoạn nhấn mạnh: “Lưu ý không được công bố sớm hơn ngày 6.7”.Cần 2-3 ngày để Bộ Giáo dục đối sánh dữ liệu điểm thi

Chưa thể công bố sớm như kế hoạch, Ông Sái Công Hồng, Phó cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT cho biết đến chiều 3.7 mới có 2 tỉnh gửi dữ liệu điểm thi để Bộ đối sánh kết quả. Như chia sẻ của ông Hồng, quy trình là sau khi nhận được dữ liệu của các tỉnh, Bộ sẽ mở phần mềm dữ liệu chấm thi gốc của các tỉnh để đối sánh với kết quả trong CD mà địa phương gửi lên Bộ, nếu không có sai khác thì sẽ trả về để công bố kết quả. Việc đối sánh sẽ phải làm bất kể giờ giấc trong vòng 2 - 3 ngày liên tục để gửi dữ liệu về các địa phương công bố kết quả sớm nhất tới TS.

Về cách thức công bố kết quả thi dành cho các địa phương, các sở sẽ chuyển dữ liệu điểm thi của địa phương về Bộ, Bộ sẽ cập nhật vào hệ thống quản lý thi (phần mềm thi của Bộ). Chỉ sau khi Bộ đối sánh dữ liệu thành công, các địa phương mới được tải dữ liệu về để tiến hành công bố.


Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2017

Đại diện sở GD-ĐT một địa phương cho rằng với quy định này thì kế hoạch công bố điểm của địa phương cũng buộc phải thay đổi. Trước đó, dự định công bố rộng rãi thông tin trên trang thông tin điện tử của sở GD-ĐT, sở thông tin - truyền thông, UBND tỉnh, các trường phổ thông.

Do đó, TS chỉ có thể tra cứu điểm trên phần mềm quản lý thi bằng tài khoản cá nhân trên trang web của sở GD-ĐT, đường dẫn trên trang web của sở Thông tin - Truyền thông, các trường phổ thông và trung tâm GDTX. Lo ngại về khả năng có thể nghẽn mạng do lượt truy cập quá lớn trong cùng thời điểm, địa phương vẫn sẽ chuẩn bị sẵn phương án dự phòng là in danh sách chuyển về dán tại từng trường phổ thông ngay trong ngày 6/7.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Tp.Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/