flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đã có bao nhiêu điểm 10 thi THPT Quốc gia 2017?

Đã có bao nhiêu điểm 10 thi THPT Quốc gia 2017?

 

 

Công tác chấm thi ở các Sở Giáo dục đã hoàn tất, chỉ cần hoàn tất khâu đối chiếu dữ liệu với Bộ là có thể công bố điểm chính thức.

Như thông tin mà Cao đẳng Dược Hà Nội ghi nhận thì nhiều Sở GD - ĐT đã hoàn thành công tác chấm thi THPT Quốc gia và gửi kết quả về Bộ để đối chiếu dữ liệu. Bước này dự tính mất khoảng 2, 3. Qua đánh giá thì có nhiều thí sinh đạt điểm 10 tuyệt đối các môn, trong đó có tỉnh Long An 23 điểm 10.

Có 2 điểm 10 môn toán tại Phú Thọ

Giám đốc Sở GD-ĐT Phú Thọ, Ông Nguyễn Minh Tường cho biết hết ngày 2/7, việc chấm thi tại cụm thi số 15 - tỉnh Phú Thọ về cơ bản đã hoàn tất. Hiện Ban chấm thi của sở đang rà soát lại dữ liệu lần cuối trước khi gửi về Bộ trong sáng nay.Sở Giáo dục Phú Thọ dự kiến sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia vào ngày 4 hoặc 5/7 khi nhận được dữ liệu gửi trả từ Bộ.

Nhìn chung điểm thi năm nay của tỉnh ở mức tương đương với năm ngoái, nhưng thể hiện sự phân hóa rất rõ ở tất cả các môn.

Theo thống kê sơ bộ, với môn Toán, tỉnh Phú Thọ có 2 thí sinh đạt điểm 10. Với môn Ngữ văn, điểm cao nhất thí sinh đạt được là 9,25. Với các môn như Lý, Hóa, Sinh có nhiều điểm 10 hơn môn Toán.

Thí sinh đạt điểm cao nhất có tổng điểm 3 môn đạt 29,75 điểm, với tổ hợp là Toán, Lý và Hóa.

Bên cạnh đó, số điểm liệt năm nay của tỉnh Phú Thọ cũng ít hơn các năm trước. Bài thi môn Ngữ văn chỉ có 3 điểm liệt, còn trắc nghiệm có khoảng 30 bài.

Theo ông Tường, việc điểm liệt năm nay ít hơn là do thí sinh đã được trang bị kỹ về cách làm bài thi trắc nghiệm trước khi bước vào kỳ thi.

Tây Ninh: Nhiều môn có điểm 10

Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Sở GD-ĐT Tây Ninh Ông Nguyễn Hữu Tài, cho biết đã hoàn thành công tác chấm thi và đã gửi kết quả chấm thi về Bộ ngày 3/7. Nếu Bộ đưa lên hệ thống sớm, Tây Ninh có thể là địa phương công bố điểm thi sớm nhất.

Như thống kê ban đầu, môn Ngữ văn có phổ điểm tập trung từ 4 - 6 điểm. Điểm cao nhất là 8,25 điểm. Có 7 bài thi môn này bị điểm liệt. Ở các môn thi trắc nghiệm, môn Lịch sử và môn Toán không có điểm 10, các môn còn lại đều có điểm 10. Trong tổng số bài thi môn trắc nghiệm chỉ có vài trường hợp bị điểm liệt.


Tuyển sinh Cao đẳng Y - Dược Hà Nội năm 2017

Ông Tài cho biết, điểm thi sẽ được công bố tại 3 địa chỉ là website của Sở GD-ĐT, Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh Tây Ninh và hệ thống các trường học tại Tây Ninh.

Tỉnh Long An có 23 điểm 10

Đại diện Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đơn vị phối hợp coi thi và thanh tra chấm tại Long An, Ông Trần Đình Lý cho biết đã hoàn thành công tác chấm thi trắc nghiệm từ ngày 29/6. Trường đang tiến hành làm các thủ tục ghép điểm nên chưa có phổ điểm cụ thể.

Riêng môn Ngữ văn đã hoàn thành chấm vào ngày 1/7. Trong hơn 13.000 bài thi không có bài nào đạt điểm 10.

Tỉnh có số thí sinh đạt điểm 10 theo môn là: Hoá có 9 điểm 10, Sinh 4, Lịch sử 1, Địa lý 2, Giáo dục công dân 5. Tiếng Anh 2.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Tp.Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: caodangduochanoi.edu.vn