flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bộ GD phát hành tài liệu và 7 điểm lưu ý khi thay đổi nguyện vọng 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bộ GD phát hành tài liệu và 7 điểm lưu ý khi thay đổi nguyện vọng 2017

Bộ GD phát hành tài liệu và 7 điểm lưu ý khi thay đổi nguyện vọng 2017

 

 

Để hỗ trợ thí sinh trong việc thay đổi nguyện vọng năm 2017, Bộ Giáo dục đã phát hành 2 tài liệu hướng dẫn chuẩn và những điểm cần lưu ý khi thí sinh thay đổi nguyện vọng.

Với 2 tài liệu được Bộ chính thức ban hành này, phụ huynh, học sinh và các điểm tiếp nhận sẽ có thể thực hiện được chuẩn việc thay đổi nguyện vọng năm 2017. 

2 tài liệu chuẩn Bộ Giáo dục ban hành

Để biết các bước thức hiện thay đổi nguyện vọng, các bạn hãy tải về tài liệu dưới đây:

1. Tài liệu HD chuẩn chức năng điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (Tại tại đây

2. Tài liệu HD chuẩn thay đổi phương thức trực tuyến (Tải tại đây)

3. Tải mẫu phiếu điều chỉnh nguyện vọng tại đây
Hiện tại các thí sinh đã biết được kết quả thi, biết được phổ điểm của thí sinh trên cả nước. Để quyết định có thay đổi nguyện vọng hay không các bạn hãy cân nhắc thật kỹ, vì chỉ được thay đổi duy nhất một lần.

Những điều thí sinh cần lưu ý khi thay đổi nguyện vọng.


                     Thời gian khi điều chỉnh nguyện vọng năm 2017 thí sinh cần lưu ý

Thứ nhất: Chỉ được điều chỉnh duy nhất 1 lần từ 15/07
Thứ hai: Thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần trong đợt điều chỉnh và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức online hoặc bằng phiếu điều chỉnh xét tuyển.
Thứ Ba: Có thể điều chỉnh thứ tự nguyện vọng đã đăng ký 
Thứ Tư: Có thể điều chỉnh tổ hợp cho ngành xét tuyển đã đăng ký

Thứ Năm: Có thể thêm nguyện vọng mới  
Thứ Sáu: Nếu thêm mới nguyện vọng mà tổng số nguyện vọng lớn hơn đã đăng ký trước đó thì học sinh phải dùng phương thức dùng mẫu giấy đăng ký. Trường hợp không tăng thì học sinh có thể sử dụng tài khoản đăng ký thithptquocgia.edu.vn để sửa mà không cần giấy.
Thứ Bảy: Nếu xét các trường công an và quân đội bắt buộc để là nguyện vọng 1 và vẫn phải sơ tuyển trước đó vào trường quân đội hoặc công an muốn xét tuyển.

Tuy nhiên học sinh cần hiểu rằng việc chọn tốt và cẩn thận các nguyện vọng ngay từ đầu giúp học sinh không mất thời gian, công sức và tiền bạc khi thay đổi nguyện vọng.

Thông tin được trang chủ caodangduochanoi.edu.vn cập nhật từ Bộ Giáo dục năm 2017.