flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Dự kiến điểm chuẩn vào Đại học Y Hà Nội năm 2017 ngành Bác sĩ đa khoa
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Dự kiến điểm chuẩn vào Đại học Y Hà Nội năm 2017 ngành Bác sĩ đa khoa

Dự kiến điểm chuẩn vào Đại học Y Hà Nội năm 2017 ngành Bác sĩ đa khoa

Điểm chuẩn ngành Bác sĩ đa khoa của Trường ĐH Y Hà Nội có thể lên tới 27,5 ở năm 2017.

 

Phó phòng Quản lý đào tạo Trường ĐH Y Hà Nội, TS Lê Đình Tùng cho biết căn cứ vào phổ điểm năm nay và tổng điểm các môn tổ hợp khối B, điểm trúng tuyển vào các trường Y dự kiến sẽ không thấp hơn năm trước.

Như phân tích, ông Tùng cho biết theo trung vị phân bố phổ điểm thì, điểm môn Hóa học năm nay cao hơn so với năm ngoái, trong khi điểm môn Toán và môn Sinh học không có sự thay đổi đáng kể.

Do đó, điểm trúng tuyển của hệ bác sĩ đa khoa có thể sẽ điều chỉnh cao hơn một chút so với các năm 2015, 2016. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là dự đoán, vì vậy thí sinh nên cân nhắc thật kỹ trước khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển của mình. 


TS Lê Đình Tùng

“Tôi nghĩ điểm trúng tuyển các ngành đào tạo bác sĩ như Bác sĩ Đa khoa hay Bác sĩ Răng hàm mặt của các trường ít nhất là bằng mức điểm năm ngoái trở lên. Xem phổ điểm có thể thấy có hơn 3.400 em có tổng điểm trung bình của 3 môn xét theo tổ hợp B00 (Toán, Hóa, Sinh) từ 27 điểm trở lên. Khả năng điểm chuẩn với các ngành đào tạo bác sĩ sẽ cao hơn năm ngoái”.

Ông Tùng cho biết thực tế cũng khó xác định mức tăng mạnh hay nhẹ ở cả đào tạo bác sĩ và cử nhân. Do các thí sinh hoàn toàn có thể thi để xét cả khối A, khối B, thậm chí cả A1. Thường các em có thành tích cao thì cao đều các môn. Vậy nên những em có điểm khối B cao trên 27 điểm vẫn có thể có những em có điểm thi cao ở cả 2 khối A00, B00. 

 Tránh vấn đề xáo trộn như năm 2016, ĐH Y Hà Nội dự định mức trúng tuyển của ngành Bác sĩ Đa khoa là 27,5 điểm. Bởi với mức 27 điểm, số lượng trúng tuyển sẽ cao hơn so với chỉ tiêu dự kiến từ 5 - 10%. Để đảm bảo yêu cầu chuẩn đầu ra của ngành nghề và chất lượng đầu vào, trường dự kiến lấy 27,5 điểm và chấp nhận thiếu hụt chỉ tiêu ngành này.


Địa điểm thí sinh làm thủ tục xét tuyển, nhập học và học Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ:  

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Tp.Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/