flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bộ Giáo dục công bố điểm sàn Đại học năm 2017

Bộ Giáo dục công bố điểm sàn Đại học năm 2017

 

 

Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn xét tuyển vào Đại học năm 2017 trong ngày 12/7.

Qua điểm sàn mà Bộ Giáo dục công bố, các trường ĐH CĐ sẽ qua đó để xác định được ngưỡng đảm bảo chất lượng và thực hiện công tác tuyển sinh.

Điểm sàn xét tuyển Đại học của tất cả các khối năm 2017 là 15,5 điểm

Điểm sàn (ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào thấp nhất) mà thí sinh cần đạt được nếu muốn đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ). Thông qua mức điểm sàn, các trường ĐH, CĐ sẽ xây dựng mức điểm chuẩn để thực hiện công tác tuyển sinh.

Vào buổi sáng, Hội đồng xác định điểm sàn sẽ nhóm họp để đưa ra mức điểm sàn xét tuyển vào ĐH. Sau đó, Bộ GD-ĐT sẽ công bố chính thức với thí sinh cả nước biết.Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga chia sẻ, trên cơ sở thống kê phổ điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 cho thấy, khối A và khối B có nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển sinh nhất. Thống kê của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cho thấy điểm trung bình của thí sinh không có sự thay đổi nhiều so với những năm trước. Những khối khác có sự thay đổi về điểm thi ở một lượng nhỏ.

Hội đồng xét duyệt điểm sàn sẽ nhìn vào lượng thí sinh đạt được số lượng điểm nhất định và thí sinh tham gia xét tuyển vào nhiều khối thi để quyết định mức điểm sàn một cách phù hợp.

Nhìn lại có thể thấy từ khi Bộ GD-ĐT thực hiện tuyển sinh ĐH theo phương thức 3 chung (chung đề, chung ngày thi và kết quả xét tuyển) và cho đến nay phương thức thi thay đổi là dùng kết quả thi THPT Quốc gia để xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ thì điểm sàn năm nay cũng không có thay đổi gì nhiều.Năm 2017 điểm mới trong xác định điểm sàn là Hội đồng sẽ xác định điểm sàn không chỉ gồm những lãnh đạo, đơn vị trực thuộc Bộ GD-ĐT mà bao gồm cả một số trường ĐH, CĐ. Thông qua ý kiến đóng góp của các trường, Bộ GD-ĐT sẽ đưa ra lộ trình bỏ mức điểm sàn chính thức được thực hiện từ năm 2018.

Ở năm 2016, Hội đồng xác định điểm sàn của Bộ đã thống nhất mức điểm tối thiểu mà thí sinh cần phải đạt được để được xét tuyển vào ĐH ở tất cả các tổ hợp môn thi đều ở mức 15 điểm.

Đây là sự thay đổi lớn của Bộ GD-ĐT nhằm giảm căng thẳng cho thí sinh cũng như hạn chế đáng kể những rắc rối, phức tạp trong công tác xét tuyển ĐH, CĐ theo phương thức mới là dùng kết quả của thi THPT Quốc gia để thực hiện.

Thông tin về điểm sàn năm 2017 đã được Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Phòng tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/