flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cách khắc phục sự cố khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển online năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Cách khắc phục sự cố khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển online năm 2017

Cách khắc phục sự cố khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển online năm 2017

 

 

Năm 2017 thí sinh được quyền thay đổi nguyện vọng xét tuyển một lần duy nhất bằng hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp.

Không những tập đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học trước thời điểm chính thức ngày 15/7, thí sinh cũng cần đảm bảo không gặp phải sự cố nào trên Cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Thời gian để thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học qua mạng năm 2017, bắt đầu từ 8h ngày 15/7 đến 17h ngày 21/7/2017. Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển một lần duy nhất, hoặc theo phương thức trực tuyến (online) hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Với phương thức điều chỉnh trực tuyến, thí sinh sẽ không mất công phải đi lại. Nhưng có một điều lưu ý là thí sinh cần đảm bảo không gặp phải sự cố nào khi điều chỉnh trực tuyến.Nếu gặp phải sự cố khi điều chỉnh online, thí sinh có thể khắc phục sự cố theo một số cách dưới đây:

Hướng dẫn khắc phục sự cố khi xét tuyển Đại học năm 2017

Trường hợp 1: Thí sinh chưa nhận được mã đăng nhập

Trong trường hợp này, thí sinh hãy kiểm tra lại email của mình (email đã điền trong hồ sơ bản cứng) xem hệ thống đã tự động gửi thông tin tài khoản bao gồm CMND và mã đăng nhập chưa.

Nếu chưa, thí sinh có thể liên hệ với điểm tiếp nhận hồ sơ (trường THPT nơi em học) để lấy thông tin tài khoản.

Trường hợp 2: Thí sinh đăng nhập hệ thống báo sai mã xác nhận

Thí sinh cần nhập đúng mã xác nhận, lưu ý mã xác nhận có phân biệt chữ hoa thường.

Trường hợp 3: Thí sinh đăng nhập hệ thống báo Bạn nhập sai Số CMND hoặc mã đăng nhập.

Thí sinh kiểm tra lại kỹ thông tin tài khoản bao gồm CMND và mã đăng nhập của mình, trường hợp nếu vẫn sai thì cần liên hệ ngay với điểm tiếp nhận để yêu cầu cấp lại mã đăng nhập.

Trường hợp 4: Thí sinh quên mã đăng nhập (mật khẩu)

Trước hết cách 1, thí sinh nhấn vào đường link Quên mã đăng nhập trên màn hình đăng nhập sau đó làm theo các bước để lấy mã đăng nhập.

Và cách 2, trong trường hợp thí sinh không nhớ email thì cần liên hệ với điểm tiếp nhận để yêu cầu cấp lại mã đăng nhập. Khi đi thí sinh mang theo CMND và Phiếu đăng ký dự thi (Phiếu số 2) để đề nghị xin được cấp lại.


Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Trường hợp 5: Thí sinh muốn thay đổi số điện thoại email, số điện thoại nhưng không được

Sau khi truy cập vào hệ thống (sử dụng số CMND và mã truy cập được cấp khi đăng ký dự thi), thí sinh có thể khai báo lại số điện thoại di động và sử dụng số điện thoại này để nhận mã OTP trước khi xác nhận và gửi thông tin thay đổi nguyện vọng lên hệ thống.

Tuy nhiên việc thay đổi email, số điện thoại do thí sinh thực hiện phụ thuộc vào thời gian do Bộ quy định, nếu ngoài thời gian cho phép, thí sinh phải liên hệ với điểm tiếp nhận để được cập nhật email, số điện thoại. Trong trường hợp đó, thí sinh cần tới điểm đăng ký dự thi, mang theo giấy CMND và Phiếu đăng ký dự thi (Phiếu số 2) để đăng ký số điện thoại.

Trường hợp 6: Thí sinh tìm kiếm trường, ngành để đăng ký nhưng không thấy

Những trường này không có trong cơ sở dữ liệu hệ thống, vì thế thí sinh cần tìm hiểu lại phương thức tuyển sinh của những trường này.

Thông tin được trang chủ caodangduochanoi.edu.vn tuyển sinh hệ Cao đẳng các ngành Y Dược cập nhật.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/