flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Học lực Trung bình có cơ hội học ngành Dược tại Hà Nội năm 2017 không?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Học lực Trung bình có cơ hội học ngành Dược tại Hà Nội năm 2017 không?

Học lực Trung bình có cơ hội học ngành Dược tại Hà Nội năm 2017 không?

 

Với học lực trung bình thí sinh có cơ hội học ngành Dược tại Hà Nội năm 2017 hay không? Điều kiện để được đăng ký xét tuyển vào trường là gì?

Học phí Đại học công lập khối Y Dược sẽ tăng dần từ 2017
Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Trực tuyến online năm 2017

Đó là câu hỏi của nhiều thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Dược là một ngành học liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn tới cộng đồng. Là một ngành quan trọng đối với hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Do đó cần những người có khả năng, trình độ kiến thức để đáp ứng được với yêu cầu chuyên môn.

Thí sinh học lực Trung bình vẫn được đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Công nghệ - Thương mại Hà Nội đã được Bộ Giáo dục - Đào tạo phê duyệt đề án xét tuyển học bạ đối với hệ Cao đẳng ngành Y Dược. Do đó thí sinh có nguyện vọng học ngành này có thể đăng ký xét tuyển vào trường với một trong hai mã ngành là Cao đẳng DượcCao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.Trường là một trong những địa chỉ tin cậy với hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng, các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Mặc dù học lực Trung bình vẫn có cơ hội học các ngành Y Dược tại trường nhưng thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT

- Điểm trung bình học tập cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên

- Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.Đáp ứng các điều kiện trên và nộp hồ sơ xét tuyển sớm, các thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội để được học tập chuyên ngành Dược hoặc Điều dưỡng tại Hà Nội.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại đây hoặc đến trực tiếp văn phòng nhà trường theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Phố Tây Sơn - Quận Đống Đa - Tp.Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website nhà trường: caodangduochanoi.edu.vn