flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm chuẩn các ngành HOT sẽ tăng từ 1 đến 2 điểm

Điểm chuẩn các ngành HOT sẽ tăng từ 1 đến 2 điểm

 

Hôm nay là ngày cuối cùng để các thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học. Các trường Đại học cũng dự kiến sẽ công bố điểm chuẩn và ngày 1/8/2017. Theo dự đoán của các chuyên gia, điểm chuẩn của các ngành HOT có thể sẽ tăng từ 1- 2 điểm.


Nhiều trường Đại học đã nhận định điểm trúng tuyển vào các trường, ngành sẽ cao hơn năm 2016.

Trưởng Phòng Đào tạo, ĐH Mở TP.HCM, TS Nguyễn Minh Hà cho rằng năm nay, điểm chuẩn vào nhiều ngành của trường dự kiến sẽ tăng, mức tăng có thể cũng chỉ ở mức 1 điểm so với năm ngoái do năm nay điểm thi của thí sinh tốt hơn. Tuy nhiên, đối với những ngành có ít thí sinh đăng ký xét tuyển điểm sẽ tăng nhẹ hoặc có thể không tăng.

Với những ngành có lượng thí sinh đăng ký xét tuyển cao như Công nghệ kỹ thuật ôtô, Công nghệ thông tin… mức điểm chuẩn có thể sẽ tăng 1 điểm do năm nay trường thực hiện tự chủ tài chính, học phí cao hơn mọi năm nên nhiều thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn có thể chuyển nguyện vọng sang trường khác.

Giám đốc cơ sở TP.HCM, ĐH Ngoại thương, PGS.TS Nguyễn Xuân Minh cho biết điểm trúng tuyển vào trường năm nay sẽ tăng so với năm ngoái. Nếu thí sinh đạt 28 điểm là cao và chắc chắn đỗ trong năm 2016 nhưng năm nay mức điểm này vẫn chưa bảo đảm sẽ chắc suất. 

Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, PGS.TS Đỗ Văn Dũng cho biết số lượng thí sinh điều chỉnh giảm từ 43.000 nguyện vọng còn 32.000 so với kết quả đăng ký hồi tháng 4. Số lượng giảm này là bình thường vì năm nay trường đưa ra mức điểm xét tuyển vào các ngành khá cao.

Phó trưởng Phòng Đào tạo, ĐH Kinh tế TP.HCM, ThS Nguyễn Văn Đương cho biết sau khi trường công bố ngưỡng điểm xét tuyển cho các ngành, đã có khoảng 3.000 thí sinh điều chỉnh bằng cách rút nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo 3 hình thức:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C - Số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Hà Nội
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến (Tại Đây)
  • Gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ: Phòng 201 nhà C - 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Hà Nội

Phòng tuyển sinh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C - 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.edu.vn/