flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Các trường sẽ không gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh

Các trường sẽ không gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh1. 17h ngày 23/07/2017 là kết thúc đợt điều chỉnh nguyện vọng bằng hình thức offline.

2. Đúng 17h ngày 01/08/2017, các trường cuối cùng sẽ công bố điểm chuẩn. Các bạn đăng nhập vào website: thisinh.thithptquocgia.edu.vn để xem mình đã trúng tuyển trường nào.

3. Nếu đã trúng tuyển thì trong khoảng thời gian từ 2/8 đến 17h ngày 7/8/2017 các bạn phải gửi giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc) về cho trường trúng tuyển để xác nhận nhập học. 
Cách gửi: 
Cách 1: gửi qua đường bưu điện (trường sẽ tính thời gian gửi theo dấu bưu điện, nên không cần phải sợ giấy chứng nhận kết quả thi đến trường trễ ngày).
Cách 2: nộp trực tiếp tại trường.

3. Sau khi gửi giấy chứng nhận kết quả thi xong, các bạn vào website của trường mình trúng tuyển để xem thời gian và thủ tục nhập học.

Lưu ý: Mỗi trường có quy định thủ tục nhập học khác nhau nên các bạn không nên tham khảo các thủ tục nhập học trên các trang mạng không phải của trường mình.

Các trường sẽ không gửi giấy báo nhập học mà chỉ thông báo trên website! Và sẽ phát giấy báo nhập học lúc làm thủ tục nhập học!

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2017


Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.


Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo 3 hình thức:


•Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
•Đăng ký xét tuyển trực tuyến ( Tại đây)
•Gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ: Phòng 201 nhà C - 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 09 66886651