flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Những câu hỏi liên quan đến việc xét tuyển đại học và xét tốt nghiệp THPT
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Những câu hỏi liên quan đến việc xét tuyển đại học và xét tốt nghiệp THPT

Những câu hỏi liên quan đến việc xét tuyển đại học và xét tốt nghiệp THPT

 

Đã có rất nhiều thí sinh gửi những câu hỏi liên quan đến việc xét tuyển đại học và xét tốt nghiệp THPT tới cổng thông tin điện tử của chính phủ. Bộ Giáo Dục và Đào Tạo sẽ giải đáp một số thắc mắc của thí sinh như sau:

 

Bạn Phạm Nguyễn Hồng Hạnh hỏi: " Nếu em đã trúng tuyển Đại học trong đợt 1 thì e có được đăng ký xét tuyển trong đợt bổ sung hay không?"

Trả lời: Nếu bạn đã trúng tuyển trong đợt 1 thì bạn phải gửi bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT về trường bạn đăng ký xét tuyển trong thời  gian quy định. Nếu đã trúng tuyển nhưng bạn không xác nhận nhập học thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển trong đợt đăng ký bổ sung.

 Bạn Trịnh Đình Hưng hỏi: "Em đã đủ điều kiện tốt nghiệp THPT nhưng điểm Hóa của em chỉ được 4 điểm. Em có thể bảo lưu kết quả thi các môn khác để đăng ký thi lại môn Hóa vào năm sau không?"

Trả lời: Theo quy định của Quy chế thi THPT quốc gia, những thí sinh đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật từ mức hủy bài thi trở lên, tất cả các bài thi và các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp lấy điểm để xét công nhận tốt nghiệp đều đạt trên 1,0 điểm (theo thang điểm 10) và có điểm xét tốt nghiệp từ 5,0 điểm trở lên, được công nhận tốt nghiệp THPT. Như vậy bạn Trịnh Đình Hưng đã đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Trong trường hợp môn Hóa đạt từ 1,0 điểm trở xuống thì chưa đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, các bài thi hoặc các môn thành phần của bài thi khoa học tự nhiên, khoa học xã hội đạt từ 5,0 điểm trở lên được bảo lưu cho năm sau.

Các thí sinh không đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học có thể đăng ký vào Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có cơ hội trúng tuyển vào trường.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo 3 hình thức:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến (Tại Đây)
  • Gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ: Phòng 201 nhà C - 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên: Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Điện thoại: 0096.153.9898 - 093.156.9898

Phòng tuyển sinh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/