flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Dự kiến chiều 30/7 các trường ĐH phía Nam công bố điểm chuẩn
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Dự kiến chiều 30/7 các trường ĐH phía Nam công bố điểm chuẩn

Dự kiến chiều 30/7 các trường ĐH phía Nam công bố điểm chuẩn

Dự kiến chiều 30/7 các trường ĐH phía Nam công bố điểm chuẩn. Hôm qua 23/07 là hạn cuối cùng kết thúc thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Các trường ĐH cho biết số lượng thí sinh sau đợt điều chỉnh có sự biến động, có trường thì tăng lên nhưng cũng có trường lại giảm đi thậm chí giảm đi rất nhiều. Nhóm xét tuyển các trường ĐH phía Nam cho biết sẽ lọc ảo trong nhóm từ 26 – 30/07, sau khi lọc ảo các trường sẽ công bố điểm chuẩn.

>> Điểm chuẩn Đại học Tài chính Ngân hàng năm 2017
>> Đại học Văn Lang thông báo các thí sinh trúng tuyển lên trường làm thủ tục nhập học
>> Các trường sẽ không gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh

Dự kiến chiều 30/7 các trường ĐH phía Nam công bố điểm chuẩn .

Mùa tuyển sinh năm 2017 nước ta lần đầu tiên thành lập 2 nhóm xét tuyển ở cả phía Bắc và phía Nam mục đích là để giảm số lượng thí sinh ảo và thuận lợi cho công tác tuyển sinh của các trường hơn.

Hôm qua 23/07 đã kết thúc thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển, các trường sẽ lấy dữ liệu từ Bộ về xét tuyển. Đối với các trường tham gia vào các nhóm xét tuyển sẽ có một giai đoạn nữa là lọc ảo trong nhóm trước khi đưa về các trường.Dựa trên kế hoạch xét tuyển đại học chung của Bộ GDĐT, nhóm xét tuyển phía Nam với hơn 80 trường đại học tham gia sẽ triển khai công tác xét tuyển và lọc ảo tuyển sinh 2017 từ ngày 26-30/07/2017.

Trong quá trình thực hiện, sau mỗi bước lọc ảo, các trường cùng phân tích dữ liệu tuyển chung để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp.

Theo đó, các trường sẽ chạy phần mềm xét tuyển riêng của trường để đưa ra điểm chuẩn và số thí sinh trúng tuyển dự kiến. Sau đó, nhóm sẽ thực hiện 14 lần lọc ảo nhóm phía Nam kết hợp với 6 lần lọc ảo toàn quốc của Bộ, từ đó cho ra danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức sau khi lọc ảo.

Sự biến động số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển tại các trường ĐH phía Nam

TS Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo ĐH Nông lâm TP.HCM cho biết, kết thúc đợt điều chỉnh nguyện vọng, số lượng thí sinh đăng ký vào trường giảm khoảng 1.100 thí sinh, trước đó trường có hơn 28.000 thí sinh đăng ký với hơn 40.000 nguyện vọng,

TS Trần Đình Lý cho biết, việc giảm này là rất bình thường vì điểm sàn của trường năm nay khá cao, cao hơn ngưỡng xét tuyển của Bộ GDĐT nên những thí sinh đã đăng ký nhưng có điểm thấp hơn điểm xét tuyển sẽ phải thay đổi nguyện vọng sang trường khác. Theo nhà trường, việc trường lấy điểm sàn tương đối cao nhằm đảm bảo quyền lợi thí sinh và đảm bảo chất lượng đầu vào của trường.

Thạc sĩ Nguyễn Văn Đương, Phó Trưởng phòng Đào tạo ĐH Kinh tế TP.HCM cho biết, lượng thí sinh đăng ký ban đầu vào trường là khoảng 60.000 thí sinh, qua thời gian điều chỉnh nguyện vọng lượng thí sinh đăng ký vào trường giảm khoảng 6.000 - 7.000 thí sinh.Lý giải điều này, Thạc sĩ Nguyễn Văn Đương cho biết lượng thí sinh giảm là hoàn toàn hợp lý, vì năm nay điểm sàn của trường khá cao ở mức 18-20 điểm. Sau khi biết điểm thi, nhiều thí sinh thấp hơn điểm sàn hoặc bằng điểm sang cũng đã cân nhắc chuyển sang trường khác phù hợp hơn.

Sau thời gian điều chỉnh nguyện vọng, số thí sinh đăng ký vào ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM tăng hơn 1.000 thí sinh.

ĐH Mở TP.HCM giảm hơn 4.000 nguyện vọng so với con số mà Bộ GDĐT công bố (41.000 nguyện vọng) trước khi cho phép thí sinh điều chỉnh nguyện vọng. Nhà trường cho biết, do trước đó đã công bố mức điểm sàn xét tuyển vào trường cao hơn điểm sàn của Bộ GDĐT, nhiều ngành có điểm sàn xét tuyển ở mức 17, 18 điểm nên những thí sinh dưới ngưỡng này đã rút ra để chuyển nguyện vọng sang trường khác.

ĐH Tài chính- Marketing TP.HCM sau khi kết thúc thời gian để thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển cũng giảm khoảng 1.000 nguyện vọng.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp.