flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Cơ chế hoạt động của phần mềm lọc ảo

Cơ chế hoạt động của phần mềm lọc ảo

Hiện nay có rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc không biết phần mềm lọc ảo là gì và phần mềm này hoạt động như thế nào bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp tới việc trúng tuyển của thí sinh.


Năm nay, thí sinh không bị giới hạn về số nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Với quy chế tuyển sinh mới năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã hỗ trợ các trường lọc được thí sinh ảo cũng như tránh nguy cơ “vỡ trận” khi thí sinh dồn vào ngày cuối cùng mới đăng ký xét tuyển. Vậy tuyển sinh 2017, phần mềm lọc ảo sẽ hoạt động như thế nào?


Phần mềm lọc ảo thực chất là việc làm rất ý nghĩa của Bộ Giáo dục và các trường Đại học, giúp học sinh điểm tốt hoặc cao không có nguy cơ bị trượt, phần mềm lọc ảo nó hoạt động thông qua việc loại bỏ thí sinh đã trúng tuyển một trường ở nguyện vọng đầu sẽ bị hủy xét tuyển ở các nguyện vọng sau.
Ví dụ, thí sinh A vừa đăng ký xét tuyển vào Đại học Bách Khoa Hà Nội vừa vào Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng. Nếu thí sinh A ưu tiên nguyện vọng 1 ở Đại học Bách Khoa Hà Nội thì lập tức phần mềm loại 2 nguyện vọng còn lại. 

Còn những thí sinh tham gia xét tuyển khối ngành quân đội, công an thì phần mềm không lọc được. Khi đó, phần mềm của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ giúp các trường tiếp tục lọc ảo.


Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo các nhóm trường xét tuyển miền Bắc sẽ được tiếp xúc với dữ liệu khối ngành quân đội và công an và một phần thí sinh miền Trung. Nếu tiếp cận được dữ liệu tuyển sinh của những thí sinh ở Quảng Bình, Quảng trị, Huế ra miền Bắc học thì việc lọc ảo của nhóm GX sẽ còn hiệu quả hơn nữa.

Như vậy, trừ lượng thí sinh không xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia thì lượng thí sinh ảo sẽ được giảm thiểu”.


Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển năm 2017           

Điều kiện xét tuyển: Chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu xét tuyển: 500 chỉ tiêu

Ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược (6720401), Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội (6720501)

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp các em liên hệ đến phòng tuyển sinh trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C - Số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/