flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm chuẩn các trường TOP đầu sẽ tăng cao sau khi chạy xong phần mềm lọc ảo
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Điểm chuẩn các trường TOP đầu sẽ tăng cao sau khi chạy xong phần mềm lọc ảo

Điểm chuẩn các trường TOP đầu sẽ tăng cao sau khi chạy xong phần mềm lọc ảo

Đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường năm 2017.

Sau khi hoàn thành phần mềm lọc ảo, nhiều trường đã đưa ra được mức điểm chuẩn của trường mình. Điểm trúng tuyển vào chuyên ngành Bác sĩ đa khoa của trường Đại học Y Hà Nội, dự kiến thí sinh phải đạt điểm từ 29,25 điểm trở lên. Đây được coi là 1 số điểm khá cao đối với các trường Đại học TOP đầu.

Nhìn vào số lượng đăng ký vào trường sau điều chỉnh nguyện vọng không thay đổi nhiều (cụ thể khoảng 9.800 hồ sơ, giảm một chút so với hồ sơ đăng ký ban đầu). Số lượng đăng ký vào từng ngành cũng không nhiều thay đổi. Với ngành luôn có điểm cao nhất là Bác sĩ đa khoa, Trường Đại học Y Hà Nội có khoảng trên 600 thí sinh đạt từ 29,25 điểm; riêng thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào ngành này khoảng trên 450 em. Trong khi đó, chỉ tiêu ngành Bác sĩ đa khoa của Trường Đại học Y Hà Nội là 500; phân hiệu Thanh Hóa là 100.

Điểm chuẩn các trường Đại học TOP đầu tăng cao sau khi chạy xong phần mềm lọc ảo

Như vậy với chỉ tiêu là 500 thí sinh đối với cơ sở tại Hà Nội, trong đó có 450 em có nguyện vọng 1 vào trường với số điểm 29,25 chắc chắn sẽ đậu vào ngành Bác sĩ Đa khoa, còn lại 50 chỉ tiêu cho thấy điểm trúng tuyển vào ngành này sẽ ở mức 29 điểm cho 3 môn thi cộng với điểm ưu tiên.

Chính vì vậy, chỉ tiêu còn lại chỉ khoảng hơn 570 chỉ tiêu. Theo đại diện Phòng quản lý đào tạo của Đại học Y Hà Nội cũng cho biết thêm điểm chuẩn năm nay vào ngành Y đa khoa của trường có khả năng cao hơn hoặc bằng năm 2016. Vì số liệu chính xác phải đến tối 31.7, khi Bộ Giáo dục và Đào tạo lọc ảo xong lần cuối cùng mới biết được điểm chuẩn chính xác.

Tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, ông Nguyễn Phong Điền, Trưởng phòng đào tạo cho rằng phần mềm lọc ảo của nhóm đã chạy khá trơn tru, không gặp trục trặc gì và đã cơ bản hoàn thành xong dữ liệu. Tuy nhiên, để có điểm chuẩn chính xác thì phải đợi phần mềm lọc ảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo chạy xong, dữ  liệu cuối cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo trả về mới là dữ liệu chính xác. Dự kiến điểm chuẩn sẽ tăng nhẹ so với năm 2016.

Theo phân tích của nhiều chuyên gia tuyển sinh, dựa vào điểm thi năm nay và phổ điểm được công bố, điểm chuẩn trúng tuyển chắc chắn sẽ tăng nhưng chỉ ở một số ngành, trường có sức hút lớn với người học. Thực tế cho thấy, điểm chuẩn xét tuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố, căn cứ vào những dữ liệu về phổ điểm, cũng như sự điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh. Năm nay, phổ điểm và điểm thi như vậy, dự kiến điểm chuẩn năm 2017 sẽ cao hơn năm 2016 từ một đến vài điểm ở một số ngành. Việc xét tuyển của các trường sẽ thuận lợi nhiều vì Bộ sẽ giúp các trường lọc ảo, thêm nữa các trường cũng có phương án xét tuyển từ kết quả học bạ.

Điểm chuẩn các trường Đại học TOP đầu tăng cao sau khi chạy xong phần mềm lọc ảo

Việc thí sinh được quyền thay đổi nguyện vọng vào trường hay sang trường khác là điều hết sức hợp lý, việc này cũng không lo ảo vì Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có phần mềm lọc ảo. Thêm nữa, việc cho phép thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi biết điểm là giúp các trường tuyển được người học gần với chuẩn và hơn nữa điều này tốt cho thí sinh.

Điều mà nhiều trường Đại học hay các chuyên gia giáo dục lo lắng hiện nay chính là lượng thí sinh ảo tại các trường không tham gia nhóm xét tuyển chung và những tình huống có thể phát sinh nếu một trong số các trường thành viên phá vỡ cam kết vào phút chót. Vì năm nay, điểm trúng tuyển do mỗi trường tự quyết định nên vào ngày cuối của đợt xét tuyển, chỉ cần một ngành trong một trường thay đổi điểm chuẩn thì cả hệ thống phải thay đổi theo.

Cũng theo các chuyên gia giáo dục cho rằng các trường không tham gia nhóm xét tuyển chung hay không sử dụng phần mềm lọc ảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì các trường cần nâng cao chất lượng đào tạo để đảm bảo uy tín, thương hiệu của mình. Từ đó mới tránh được tình trạng thiếu hoặc thừa các chỉ tiêu, ảnh hưởng tới các hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng và ngành giáo dục nói chung. 

Các thí sinh không đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Đại học có thể đăng ký vào trường Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện trúng tuyển vào trường. Theo học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh có cơ hội được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. 


Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y  Dược Hà Nộitrường cao đnẳg Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo 3 hình thức:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 301 nhà C - Số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến ( Tại Đây)
  • Gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ: Phòng 201 nhà C - 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Tây Nguyên: Trường Trung cấp nghề số 15 Binh Đoàn 15 – BQP số 252 Đường Trường Sơn – Phường Yên Thế - TP. Pleiku – Tỉnh Gia Lai. Điện thoại: 096.153.9898 - 093.156.9898

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C - Số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/