flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm chuẩn dự kiến năm 2017 trường Đại học Vinh

Điểm chuẩn dự kiến năm 2017 trường Đại học Vinh

Trường Đại học Vinh vừa công bố điểm chuẩn dự kiến xét tuyển vào các ngành của trường. Năm nay, ngành có điểm chuẩn cao nhất của trường là 27 điểm.


Đây là mức điểm chuẩn dự kiến vừa được Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Vinh thông qua trong buổi họp vào sáng 28/7:

- Ngành Sư phạm Mầm non là ngành có điểm xét tuyển cao nhất với 27 điểm. Thí sinh đăng ký xét tuyển và ngành này theo hai khối Toán – Tiếng Anh – Năng khiếu hoặc Toán –  Ngữ văn – Năng khiếu (Năng khiếu nhân hệ số 2, sàn Năng khiếu từ 5.50 điểm trở lên).

- Ngành có điểm chuẩn cao thứ 2 là Ngành Sư phạm Tiếng Anh với mức điểm dự kiến là 24 điểm (xét tuyển ba môn Toán – Ngữ văn  - Tiếng Anh (điểm Tiếng Anh  nhân hệ số 2).

- Ngành Giáo dục tiểu học có điểm chuẩn dự kiến là 22 điểm. Đây cũng là ngành có tổ hợp môn xét tuyển khá đa dạng với tổ hợp môn Ngữ văn – Lịch sử - Địa lý, Toán – Ngữ Văn – Tiếng Anh, Toán – Vật lý – Hóa học. Các ngành còn lại, điểm chuẩn đầu vào dự kiến bằng với điểm xét tuyển là 15,5 điểm.

Riêng với Khoa mầm non, do điểm đầu vào cao, Trường Đại học Vinh cũng đang xem xét điều chỉnh để tạo cơ hội cho những thí sinh không trúng tuyển vào các ngành sư phạm khác nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thí sinh. Trước đó, qua thống kê, ngành mầm non mặc dù chỉ lấy 120 chỉ tiêu nhưng có trên 800 thí sinh đăng ký thi năng khiếu.

Hiện, về cơ bản, mức điểm chuẩn của trường Đại học Vinh đã được thông qua. Tuy nhiên, mức điểm có thể sẽ tiếp tục được điều chỉnh căn cứ vào hồ sơ đăng ký nguyện vọng của các trường khác nằm trong nhóm xét tuyển đại học Phía Bắc. Với mức điểm này, dự kiến khoảng 4000/4900 hồ sơ đăng ký vào Trường Đại học Vinh sẽ trúng tuyển. Ngoài ra, trường cũng dành chỉ tiêu cho những thí sinh nộp hồ sơ theo kết quả học bạ. Năm học 2017 - 2018, Trường Đại học Vinh có 5000 chỉ tiêu.

Nếu những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào hệ đại học có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện trúng tuyển vào trường. Theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có cơ hội được miễn giảm 100% học phí năm 2017 và được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C - Số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/