flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Xét tuyển Đại học đợt 2 thí sinh cần lưu ý những gì?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Xét tuyển Đại học đợt 2 thí sinh cần lưu ý những gì?

Xét tuyển Đại học đợt 2 thí sinh cần lưu ý những gì?


Sau khi đợt xét tuyển Đại học lần 1 kết thúc, những thí sinh không trúng tuyển trong đợt 1 hoặc những thí sinh muốn chọn ngành học khác sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình bằng cách đăng ký xét tuyển Đại học đợt 2.

Để cơ hội không bị phí hoài lần nữa, các bạn thí sinh cần đặc biệt chú ý đến những điều sau đây khi làm hồ sơ xét tuyển đợt 2.


Thời gian xét tuyển nguyện vọng đợt 2

Thời gian xét tuyển Đại học đợt 2 sẽ kéo dài từ ngày 13/8 đến 17 giờ ngày 15/9, các trường sẽ có kế hoạch tuyển sinh bổ sung riêng. Chính vì thế, các bạn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, hồ sơ có liên quan theo yêu cầu trang của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trang web của trường để nắm được thông tin chính xác. Nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Đại học NV2 có thể qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường, vào những ngành cùng khối thi, trong vùng tuyển quy định của 1 trường Đại học, Cao đẳng còn chỉ tiêu xét tuyển.
Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn trường
 
Thực chất xét tuyển Đại học NV2 là xét tuyển bổ sung cho đợt 1, các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước sẽ căn cứ vào số lượng chỉ tiêu còn thiếu sau khi đợt 1 kết thúc. Tiêu chuẩn quan trọng nhất khi nộp hồ sơ xét tuyển Đại học đợt 2 là điểm thi chứ không phải việc thí sinh nộp hồ sơ sớm hay muộn, bởi thời gian xét tuyển đợt diễn ra khá dài, các bạn thí sinh cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn về ngành và trường học cho phù hợp. Ngoài ra, điểm xét tuyển bổ sung thông thường sẽ bằng hoặc cao hơn đợt 1, nhiều trường thậm chí có sự chênh lệch khá lớn về điểm số giữa 2 đợt xét tuyển.
 
Tuy nhiên, có 1 thực tế rất nhiều thí sinh sau khi trượt đợt 1 luôn cảm thấy lo lắng, điều đó dễ dẫn đến tâm lý hấp tấp đăng ký xét tuyển đợt 2 không hợp lý và tiếp tục tự đánh mất cơ hội. Theo như kinh nghiệm những năm về trước, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cao, nhất là với các trường nằm trong "top" thì điểm của thí sinh cần cao hơn điểm xét tuyển từ 2 - 3 điểm.
 
Nguyên tắc xét tuyển Đại học NV2
 
Nguyên tắc sẽ là xét điểm thi từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu mà trường cần, vẫn tính cả điểm ưu tiên, khu vực theo NV1. Các trường sẽ đảm bảo tất cả cho các hồ sơ hợp lệ và không có chuyện ưu tiên cho những thí sinh nộp trước.

Cách làm hồ sơ xét tuyển đợt 2
 
Hồ sơ xét tuyển đợt 2 của thí sinh bao gồm:
  • Giấy chứng nhận điểm thi đã ghi đầy đủ thông tin và có dấu đỏ của trường dự thi trước đó
  • Một phong bì dán sẵn tem và địa chỉ rõ ràng để nhà trường thông báo kết quả xét tuyển
  • Lệ phí xét tuyển.


Nếu những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào hệ đại học có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện trúng tuyển vào trường. Theo học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh có cơ hội được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C - Số 290 Tây Sơn - Q.Đống Đa - Hà Nội


Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898


Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/