flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đại học Y Dược Thái Bình công bố điểm chuẩn năm 2017
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Đại học Y Dược Thái Bình công bố điểm chuẩn năm 2017

Đại học Y Dược Thái Bình công bố điểm chuẩn năm 2017

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Y Dược Thái Bình đã công bố điểm chuẩn năm 2017 với điểm trúng tuyển vào các ngành như sau:


Phó hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Thái Bình đã cho biết chỉ tiêu của ngành Y Đa khoa là 600, điểm chuẩn vào ngành có thể là 27,5 điểm.


Chiều 30/7, Phó hiệu trưởng Đại học Y dược Thái Bình, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - cho biết: Năm nay, tổng chỉ tiêu vào trường là 960, dự kiến điểm chuẩn vào ngành cao nhất là Y đa khoa. Cụ thể, sau khi chạy phần mềm lọc ảo, điểm chuẩn cao nhất là 27,5. Chỉ tiêu của ngành này là 600.

Ngành tiếp theo của trường có điểm chuẩn cao là Dược với 120 chỉ tiêu. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Y tế Công cộng với điểm chuẩn 20, có 60 chỉ tiêu.

Đại học Y dược Thái bình dự tính ngay từ nguyện vọng 1, nhà trường đã tuyển đủ chỉ tiêu.

Xem điểm chuẩn năm 2017 của tất cả các trường Đại học Tại Đây

Nếu những thí sinh không đủ điểm trúng tuyển vào các trường đại học có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện trúng tuyển vào trường. Theo học ngành Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội


Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch


Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/