flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Khai sai hồ sơ, có được xem xét cộng điểm ưu tiên?

Khai sai hồ sơ, có được xem xét cộng điểm ưu tiên?

Có những trường hợp đến thời điểm này mới phát hiện thuộc diện được ưu tiên tuyển sinh nhưng do sơ suất trước đó nên không khai trong hồ sơ đăng ký dự thi.

 


Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhận được 1 số câu hỏi của thí sinh, có những trường hợp đến thời điểm này mới phát hiện thuộc diện được ưu tiên tuyển sinh nhưng do sơ suất trước đó nên không khai trong hồ sơ đăng ký dự thi. Em N.T.A.T có điểm thi 24,85 và có đủ minh chứng được hưởng ưu tiên 2 đối tượng 06 được cộng 1 điểm. Thí sinh này đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Bách khoa TP.HCM và nếu được cộng điểm ưu tiên sẽ trúng tuyển.


Tương tự, 1 Thí sinh khác được 28,6 điểm đăng ký xét tuyển nhưng không đủ điểm trúng tuyển ngành y đa khoa Trường Đại học Y Dược TP.HCM. Thí sinh này thuộc đối tượng dân tộc Hoa sống tại TP.HCM, theo quy chế sẽ được cộng 1 điểm ưu tiên. Tuy nhiên khi làm hồ sơ dự thi, Thí sinh này đã không khai rõ đối tượng này.

Về vấn đề này đã được bà Nguyễn Thị Kim Phụng, quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT), cho biết nếu Thí sinh chứng minh được đối tượng ưu tiên đúng quy định thì trường Đại học có thể quyết định xem xét giải quyết.

Tuy nhiên, các Thí sinh này đã đến tận trường Đại học mang theo hồ sơ nhưng các trường cho biết không giải quyết được vì chưa có ý kiến chỉ đạo của Bộ GD-ĐT.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo để giải đáp những thắc mắc cho thí sinh

Trượt Đại học có thể học Cao đẳng Dược, sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với mức lương hấp dẫn.


Ngành Dược hiện nay đang rất rộng mở cho sinh viên khi ra trường. Chính vì thế, từ xưa đến nay ngành Dược vẫn đang là ngành thu hút số lượng lớn thí sinh theo học. Và có lẽ, ngành này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên nó sẽ không bao giờ là 1 ngành học lỗi thời.


Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học trung bình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế theo quy định.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ tại địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội


Phòng tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898