flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Y dược là nghề đặc thù, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay số lượng sinh viên ra trường không có việc làm đang là nỗi lo không chỉ riêng đối với người học mà còn là vấn đề mà xã hội cũng cần phải đặc biệt quan tâm. Do đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang là địa chỉ thu hút rất lớn lượng thí sinh đăng ký năm 2018.

Cao đẳng Dược Hà Nội là trường đào tạo chuyên ngành Dược hàng đầu cả nước, có bề dày hàng chục năm đào tạo nhân lực ngành Y tế. Với truyền thống đó sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn mực và chuyên biệt.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đội ngũ vừa giảng viên là các Dược sĩ, Tiến sĩ Dược học, Tiến sĩ y học vừa là thầy tại nhà trường vừa là thầy thuốc tại các bệnh viện tuyến trung ương. Sinh viên được đào tạo nhữngkiến thức từ thực tế nhất. Cùng với hệ thiết bị giảng dạy, hệ thống phòng học, thực hành hiện đại đồng bộ đạt chuẩn Bộ Y tế. Với những thành tựu đã đạt được Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ hướng tới việc nâng cấp thành Trường Đại học chuyên ngành Dược hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt từ năm 2015 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã ký quan hệ hợp tác với một số trường Đại học nước ngoài và các tổ chức quốc tế như Trường  Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức ….  trong lĩnh vực Đào tạo các ngành cao đẳng Dược Hà Nội, cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Ngoại ngữ để tiếp thu công nghệ đào tạo mới, hiện đại phục vụ cho đào tạo nghề Dược và là bước tiếp theo để sinh viên ra trường tham gia thực tập sinh, lao động tại các nước tiên tiến hàng đầu thế giới.

Trong bối cảnh như hiện nay cử nhân đại học ra trường không có việc làm, lựa chọn ngành học cho phù hợp nhất đối với người học để có việc làm, mức học phí phù hợp sau ra trường là điều khó khắn.Do đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với chuyên ngành đào tạo Dược sĩ cao đẳng đang là lựa chọn hàng đầu của học sinh THPT trong nhiều năm gần đây.

Năm 2018, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học hệ Cao đẳng Dược chính quy của Trường. Phụ huynh và học sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành người Dược sĩ hãy tham gia và đăng ký nhập học ngay từ hôm nay tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

1.      Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

2.      Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).

3.      04 ảnh 3×4

4.      01bản sao giấy khai sinh.

5.      01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)

6.      01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

7.      Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Thí sinh đã nộp hồ sơ và có Giấy báo nhập học cần đến nhập theo đúng thời gian ghi trong Giấy báo nhập học để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.

Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại đây ngay từ hôm nay:( thí sinh click vào đây để điền đầy đủ các mục trong bản đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến online)

Nhà trường có 800 chỗ ở KTX thí sinh ở xa khi lên nhập học cần đăng ký chỗ ở ngay khi nhập học. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước.Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc kinh doanh dược phẩm và được học tiếp liên thông cao đẳng Dược sĩ lên bậc Đại học theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Địa điểm Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nộp hồ sơ và nhập họctại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096.153.9898 - 093.156.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổng hợp

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn