flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Nguyện vọng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017
  • Trang chủ »
  • Cao đẳng Dược »
  • Nguyện vọng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017

Nguyện vọng 2 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017

Để giúp cho những em thí sinh trượt nguyện vọng 1 có cơ hội được theo học ngành học mà mình yêu thích, Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển nguyện vọng 2. Đối với đợt tuyển sinh lần này, nhà trường sẽ tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.

 

 Là một trong các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội  - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với lợi thế là trường chuyên ngành hàng đầu về đào tạo hệ cao đẳng ngành Dược. Nhà trường lấy đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết cũng như y lý gắn liền y thuật đó là kim chỉ nam để sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin đáp ứng 100% yêu cầu chuyên môn tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

Với hệ thống nhà thuốc thực hành của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên được thực hành về kỹ năng nghề nghiệp như bán thuốc, kê đơn, tư vấn thuốc cho bệnh nhân. Cùng với hệ thống phòng thực hành Bào chế - Hóa phân tích - Hóa dược – Dược lý – Kiểm nghiệm – Mô hình giải phẫu sinh lý người…đạt chuẩn Bộ Y tế, cũng như thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp tại các bệnh viên tuyến TW trên địa bàn thủ đô. Do đó sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được đào tạo trong môi trường thực tiễn hoàn toàn, đó là môi trường đào tạo không phải trường nào cũng có thể đạt được.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Ngành đào tạo: Cao đẳng Dượ hệ chính quy

Thời gian đào tạo: theo tín chỉ 2.5 năm

Địa điểm học tập: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Với quy chế đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH. Năm 2017 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học hệ Cao đẳng Dược chính quy của Trường. Phụ huynh và học sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành người Dược sĩ hãy tham gia và đăng ký nhập học ngay từ hôm nay tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

 Địa chỉ học tập Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

 1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
3. 04 ảnh 3×4
4. 01bản sao giấy khai sinh.
5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)
6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 
Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Thí sinh đã nộp hồ sơ và có Giấy báo nhập học cần đến nhập theo đúng thời gian ghi trong Giấy báo nhập học để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi dánh sách trúng tuyển.
 
Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại đây ngay từ hôm nay (thí sinh click vào đường link bên để điển đầy đủ các mục trong bản đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến online)
 
Nhà trường có 800 chỗ ở KTX thí sinh ở xa khi lên nhập học cần đăng ký chỗ ở ngay khi nhập học. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước.Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc kinh doanh dược phẩm và được học tiếp liên thông cao đẳng Dược sĩ Đại học theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?

 Địa điểm Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nộp hồ sơ và nhập học tại: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898
 
Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhận học cần gọi điện vào số 096.153.9898 - 093.156.9898 để được hướng dẫn. Hoặc có những thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh xin liên hệ về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn