flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Trường CĐ Dược Hà Nội xét tuyển NVBS năm 2017 - chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường CĐ Dược Hà Nội xét tuyển NVBS năm 2017 - chỉ cần tốt nghiệp THPT

Kết thúc đợt xét tuyển chính có rất nhiều bạn thí sinh kém may mắn không trúng tuyển vào nguyện vọng mà mình đăng kí. Các em cảm thấy buồn và hụt hẫng, đừng lo lắng còn đợt xét tuyển NVBS - đây chính là cơ hội đáng quý đang chờ đón các bạn. Đối với thí sinh yêu thích muốn học Cao đẳng Dược thì có thể đăng ký xét tuyển NVBS tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm ngọc Thạch ngay từ hôm nay để đem cơ hội về cho mình.

Các sinh viên trúng tuyển đợt xét tuyển chính năm 2017 Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã nhập học vào ngày 10/08 vừa qua. Hiện tại nhà trường vẫn còn thiếu chỉ tiêu so với đề án tuyển sinh đã đề ra. Vì vậy mà Hội đồng tuyển sinh của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tới toàn thể quý phụ huynh và các thí sinh về xét tuyển NVBS cho đủ chỉ tiêu năm 2017.

Trường CĐ Dược Hà Nội xét tuyển NVBS năm 2017 – chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia để xét tuyển. Nhà trường sử dụng dựa trên kết quả học tập THPT để xét tuyển.

Trong đợt xét tuyển NVBS năm nay, Trường xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT có mong muốn được học Y Dược. Như vậy, các bạn thí sinh hãy nhanh tay đăng ký để mang cơ hội tới cho bản thân. Với điều kiện thật dễ phải không nào chỉ cần tốt nghiệp THPT thôi là bạn có thể nhập học và trở thành sinh viên của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch rồi.

Bạn sẽ không bao giờ phải nói ra 2 từ “hối hận” khi lựa chọn học Y Dược của các Trường cao Đẳng Dược Hà Nội cả. Trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược của Việt Nam thì Trường CĐ Dược Hà Nội tự hào luôn là trường đào tạo chất lượng và uy tín nhất, là một trong những trường top đầu đào tạo chuyên sâu Y Dược hệ Cao đẳng chính quy. Điều này được chứng minh qua các thế hệ sinh viên đã ra trường đều có việc làm, có sinh viên thậm chí còn làm tại các Bệnh viện lớn, các Phòng khám, Nhà thuốc nổi tiếng và uy tín tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Sinh viên của Trường khi tốt nghiệp đều tự tin với trình độ chuyên môn khả năng đã được học tập và đều nhận được  sự đánh giá cao của nơi làm việc về chuyên môn nghề nghiệp.

Xu hướng chọn ngành, chọn trường của các bạn trẻ hiện nay là chọn ngành, chọn trường sao sau khi ra trường dễ xin việc. Vì vậy, không có lý do gì mà lại không chọn học ngành Y Dược cả phải không. Từ xưa tới nay, ngành Y Dược chưa bao giờ là ngành hết hot và lỗi thời cả, bởi ngành nghề này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Sinh viên học Y Dược ra trường có nhiều sự lựa chọn về công việc, cơ hội việc làm rộng mở, có thể dễ dàng tìm được công việc. Và học Y Dược  thì không thể không nhắc tới Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chính là địa chỉ đào tạo chuyên sâu Y Dược có uy tín và chất lượng. Học Y Dược tại Trường cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không còn là vấn đề nỗi lo về việc làm không còn quá đáng sợ.

Hãy đăng ký xét tuyển để được  học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngay từ bây giờ, ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ở đây hoặc có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển nộp trực tiếp tại trường hay gửi qua chuyển phát nhanh bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển NVBS Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2017

  •         Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường).
  •        01 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  •        Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bằng tốt nghiệp THPT nếu tốt nghiệp từ các năm trước
  •        01 bản sao học bạ THPT
  •        01 bản sao giấy khai sinh

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội các em vui lòng liên hệ trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn