Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng

Lượt xem: 233 | Đăng bởi: admin
Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bổ sung đợt 1 năm 2017 hệ Cao đẳng chính quy ngành Dược và ngành Điều dưỡng  với yêu cầu chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học.
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Hiện nay có nhiều em thí sinh đặt ra câu hỏi, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có những ngành gì? Chúng tôi xin trả lời vấn đề này là như sau, Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội là trường đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu về Y Dược. Trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo Y Dược của cả nước thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một địa chỉ tin cậy, uy tín được các thí sinh lựa chọn học. Nhà trường luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, vì vậy khi sinh viên theo học tại nhà trường sau khi tốt nghiệp sẽ tự tin có đủ trình độ chuyên môn về  nghề nghiệp để có thể làm việc tại bất kỳ nơi nào.

Chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu ngành Y Dược. Hiện tại, sinh viên theo học tại trường sẽ học theo chương trình tín chỉ. Với chương trình này thời gian học của sinh viên sẽ được rút ngắn hơn mà vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức.


Học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng của trường Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên chỉ phải học trong thời gian 2,5 năm là có thể tốt nghiệp. Bằng mà sinh viên nhận được là Cao đẳng chính quy do Bộ cấp có giá trị theo pháp luật quy định.


Tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy điều kiện chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.


Các bạn thí sinh yêu thích muốn trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên giỏi thì có thể đăng ký xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.


Các cách đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

  1. ·         Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây: : https://goo.gl/Y7b6fi 
  2. ·         Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.   
  3. ·         Nộp trực tiếp hồ sơ xét tuyển tại văn phòng tuyển sinh của trường theo địa chỉ trên


Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ để được giải đáp theo:

·         Số điện thoại tư vấn: 024 6688 6651 - 06688 6651

·         Fanpage facebook tư vấn trực tuyến: https://www.facebook.com/caodangduochanoi.edu.vn/

·         Website tư vấn: caodangduochanoi.edu.vn

·    

Chú ý: Nhà trường nhận được phản hồi từ các bậc phụ huynh và thí sinh về các cơ sở mạo danh trường gọi điện cho thí sinh. Chính vì vậy để tránh trường hợp bị lừa đến các cơ sở mạo danh khi phụ huynh và thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển hay nhập học xin vui lòng gọi đến số 09 6688 6651

 để được tư vấn hướng dẫn.


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội lưu ý đối với phụ huynh cũng như thí sinh là nhà trường chỉ có một địa chỉ duy nhất tại: Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]