flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?

Điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?

Em chào các thầy cô, em đã trượt Đại học Dược trong đợt xét tuyển đầu tiên. Và trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung em muốn đăng ký ngành Dược hệ Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Tuy nhiên thì em rất lo không biết Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch lấy điểm chuẩn đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung là bao nhiêu, liệu có cao quá không? Thầy cô trả lời giúp em với ạ, em cảm ơn. (Hải Anh – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào Hải Anh, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Câu hỏi của Hải Anh cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh gửi về nhà trường. Các thầy cô trong ban tư vấn sẽ trả lời giúp Hải Anh và các bạn thí sinh.

Có thể thấy rằng, mức điểm chuẩn khối ngành Y Dược trong năm nay vô cùng cao, cụ thể điểm chuẩn của trường Đại học Dược Hà Nội là 28 điểm; Điểm chuẩn ngành Dược trường Đại học Y Dược TP.HCM là 27,5 điểm. Với mức điểm cao như vậy mà chỉ tiêu lại ít, lượng thí sinh đăng ký nhiều thì sẽ có rất nhiều các thí sinh bị trượt. Và các em có thể lựa chọn học tại các trường Cao đẳng khối ngành Y Dược. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh nguyện vọng bổ sung năm 2017 ngành Dược và Điều dưỡng – cơ hội cho các bạn thí sinh.

Điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có cao không?

Bắt đầu từ khi Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Dược năm 2018 đã có nhiều thí sinh gửi câu hỏi về điểm chuẩn xét tuyển bổ sung của trường.

Để giúp thí sinh giải đáp thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin được trả lời như sau:

Theo đúng như thông báo mà Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung hệ Cao đẳng chính quy thì chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện được nhập học tại Trường. Như vậy thì điểm chuẩn xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội chính là tốt nghiệp THPT.

Nhà trường tuyển bổ sung 2 ngành là Dược (mã ngành 6720201) phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội khi sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của trường là những giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy, có chuyên môn trình độ cao, tâm huyết với nghề. Sinh viên được thực hành thực tập tại hệ thống phòng thực hành của nhà trường, tại các nhà thuốc và bệnh viện uy tín do nhà trường liên kết.

Cách thức đăng ký xét tuyển bổ sung Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

 1. Gửi hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
 2. Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường theo địa chỉ trên.
 3. Hoặc Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: http://caodangduochanoi.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen.html   

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược xét tuyển năm 2018

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 theo quy định của trường
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều cơ sở mạo danh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vì vậy thí sinh và phụ huynh tới nộp hồ sơ và nhập học thì liên hệ tới số 096.153.9898 - 093.156.9898 để được tư vấn tránh bị lừa.

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội các em vui lòng liên hệ trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn