flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Đăng ký xét tuyển NVBS Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần đáp ứng điều kiện gì?

Đăng ký xét tuyển NVBS Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần đáp ứng điều kiện gì?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung chỉ tiêu 2 ngành là Dược và các ngành đào tạo khác đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường. Trong đó câu hỏi được các bạn thí sinh hỏi nhiều nhất liên quan đến điều kiện để đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường. Nhà trường sẽ giải đáp chi tiết giúp các bạn thí sinh nắm bắt được thông tin.

Tại sao nên đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hiện nay khi đi xin việc, đối với các nhà tuyển dụng họ không quá coi trọng bạn học ở đâu, bạn học trường nào bạn ra trường với tấm bằng như thế nào, mà họ nhìn vào năng lực của bạn, bạn có tay nghề thực sự hay không để có thể làm được việc. Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà tuyển dụng, các thí sinh nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn một trường để theo học. Đặc biệt học Y Dược muốn giỏi có tay nghề phải chọn Trường. Và học tại Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Sau khi tốt nghiệp bạn tự tin có trình độ chuyên môn, tay nghề kỹ năng làm việc, có thể đáp ứng được đòi hỏi từ các nhà tuyển dụng về cả kiến thức và kỹ năng và dễ dàng xin được việc. Điều này đã được chứng mình bởi các thế hệ sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm và tại nơi làm việc đều được đánh giá cao bởi khả năng làm việc.

Chương trình đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội trong 2,5 năm. Trong quá trình học sinh viên được trang bị kiến thức các môn Đại cương mà bất kỳ sinh viên một trường nào cũng phải học (thường là học trong kỳ đầu tiên). Bắt đầu từ kỳ thứ 2 sinh viên sẽ được học các môn cơ sở ngành, hết các môn cơ sở ngành mới học chuyên ngành. Đối với những môn lý thuyết không cần thiết nhà trường đã cắt giảm để giảm bớt áp lực cho sinh viên. Sinh viên sẽ học lý thuyết song song với thực hành để có thể nắm vững áp dụng lý thuyết vào thực hành tốt. Sinh viên sẽ có các môn học thực hành, các khóa thực hành và thực tập trong quá trình học. Thực hành sinh viên sẽ được thực hành tại khu thực hành của trường được xây dựng khang trang đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Còn thực tập sinh viên sẽ thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc, nổi tiếng uy tín của Hà Nội do nhà trường liên kết.

Ngày nay, ngoài việc có kiến thức chuyên môn làm việc, khi tuyển dụng người ta còn chú trọng đến các kỹ năng mềm. Hiểu được tầm quan trọng của các kỹ năng mềm thì ngoài việc chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề, nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý, kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng xử lý tình huống,….để sinh viên sau khi ra trường có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, chuyên môn đáp ứng được tất cả các điều kiện của nhà tuyển dụng, đồng thời giúp các sinh viên trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn trong công việc của mình. Và không phải Trường nào cũng chú trọng đến đào tạo các kỹ năng mềm như Trường cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đăng ký xét tuyển NVBS Cao Đẳng Dược Hà Nội cần đáp ứng điều kiện gì? 

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như tăng cường đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh chưa trúng tuyển vào các Trường ĐH Y Dược trong đợt xét tuyển đầu được theo học ngành mình yêu thích, Trường cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển NVBS Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ Cao đẳng chính quy với điều kiện xét tuyển như sau:

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại trường. Thật đơn giản phải không nào.

Ngoài ra, thí sinh cũng cần đáp ứng được những tiêu chí phụ như sau: thí sinh có đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không trong thời gian thi hành án.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển NVBS theo các hình thức sau:

  • Nộp hồ sơ xét tuyển về trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Đăng ký trực tuyến theo link: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến 

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 096.153.9898 - 093.156.9898 để được hướng dẫn, hoặc có câu hỏi gì khác ngoài đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung các bạn có thể liên hệ về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn