flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Dưới 18 điểm thí sinh nên xét tuyển bổ sung vào trường nào?
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Dưới 18 điểm thí sinh nên xét tuyển bổ sung vào trường nào?

Dưới 18 điểm thí sinh nên xét tuyển bổ sung vào trường nào?

 

Dưới 18 điểm thí sinh nên xét tuyển bổ sung vào trường nào? Các bạn hoang mang lo lắng vì trượt trong đợt xét tuyển đầu và không biết phải đăng ký vào trường nào trong đợt xét tuyển bổ sung này. Hãy đọc bài viết dưới đây các bạn sẽ có sự lựa chọn cho mình.

Không nhất thiết phải học Đại học

Nhiều người cho rằng cứ có bằng cấp càng cao thì sẽ có nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Tuy nhiên điều mà các doanh nghiệp cần ở người lao động là phải làm được việc chứ không phải chỉ là những tấm bằng đẹp mà kỹ năng làm việc yếu kém.Trên thực tế hiện nay có rất nhiều cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành, trái nghề, trong khi đó những người tốt nghiệp nghề thì lại nhanh chóng nhanh chóng tìm được việc làm sau khi ra trường với mức lương cực cao. Đó cũng là hậu quả của tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” trên thị trường lao động hiện nay.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Người giàu nhất thế giới Bill Gates từng đạt được điểm số gần như hoàn hảo trong kỳ thi SAT và ghi danh vào Đại học Harvard năm 1973. Tuy nhiên chỉ 2 năm sau đó, ông bỏ học để thành lập công ty cùng với Paul Allen, chính là khởi đầu của đế chế hùng mạnh Microsoft. Nhờ vào những cống hiến trong sự nghiệp của mình mà năm 2007 Đại học Harvard vẫn trao cho Bill tấm bằng Đại học danh dự. Năm 2009, Forbes đánh giá tổng tài sản của Bill Gates vào khoảng 40 tỷ USD.

Dưới 18 điểm thí sinh nên xét tuyển bổ sung vào trường nào? 

Thí sinh dưới 18 điểm không nên quá hoang mang vì Đại học không phải là lối đi duy nhất để thành công. Nếu không đỗ Đại học, bạn vẫn có thể theo đuổi ngành nghề mình yêu thích bằng cách đăng ký xét tuyển vào các trường tuyển sinh theo phương thức xét kết quả học tập THPT có ngành nghề phù hợp với khả năng của mình. Sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những công việc đúng chuyên môn với mức lương không hề kém cạnh với các bạn Đại Học ra trường, và có thể còn hơn nữa.

Các thí sinh cũng nên lưu ý không nên chọn đại vào một trường, ngành mà mình không yêu thích chỉ vì cái mác Đại học vì nếu học mà không có đam mê sẽ rất dễ sinh ra cảm giác chán nản, sau đó bỏ học, như vậy lãng phí rất nhiều thời gian, tiền bạc.Vậy nên các em hãy suy nghĩ tới các trường Cao đẳng cho phù hợp với khả năng của mình, đỡ tốn kém cho gia đình và xã hội lại có cơ hội tìm việc làm sớm ổn định cuộc sống.

Từ xưa tới nay, ngành Dược chưa bao giờ là ngành hết hot và lỗi thời cả, bởi ngành nghề này liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Sinh viên học Dược ra trường có nhiều sự lựa chọn về công việc, cơ hội việc làm rộng mở, có thể dễ dàng tìm được công việc.

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017 ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội cho các bạn thí sinh chưa lựa chọn ngành nghề học cho mình. Hãy đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ngay từ hôm nay.


Và muốn học Dược để có tay nghề giỏi thì phải học ở Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhà trường tự hào có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo Dược chuyên sâu, có uy tín và chất lượng đào tạo tốt. Đăng ký học Dược tại Trường thí sinh đăng ký như sau:


Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Phòng 201 nhà C (Tầng 2) - số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

Địa chỉ Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nộp hồ sơ và nhập học tại: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào số 096.153.9898 - 093.156.9898 để được hướng dẫn. Tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.