Điều kiện học Văn bằng 2 Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì? Tôi đã tốt nghiệp Đại học và giờ có nhu cầu học thêm một văn bằng nữa ngành Dược. Và theo tôi tìm hiểu thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đào tạo văn bằng 2 Dược. Tôi muốn hỏi là tôi phải có những điều kiện gì mới được học văn bằng 2 Dược tại Nhà trường. Và có phải thi xét tuyển gì không? Mong nhà trường giải đáp giúp tôi. (Hồng Phấn – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho nhà trường. Vấn đề của chị sẽ được các thầy cô bên ban tư vấn tuyển sinh giải đáp cụ thể. Mời chị theo dõi ở bài viết dưới đây.

Trong những năm gần đây nhu cầu đi học thêm một văn bằng phổ biến và không ngừng tăng. Đặc biệt khối ngành Y Dược luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi học văn bằng 2.

Điều kiện học Văn bằng 2 Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì? 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy Trường còn đào tạo cả hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội. Năm 2017 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh cả 3 hệ đào tạo.

Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Dược thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không tổ chức thi lấy điểm xét tuyển mà chỉ xét điều kiện và hồ sơ.

Điều kiện xét tuyển học Văn bằng 2 Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: