flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Điều kiện học Văn bằng 2 Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì? Tôi đã tốt nghiệp Đại học và giờ có nhu cầu học thêm một văn bằng nữa ngành Dược. Và theo tôi tìm hiểu thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đào tạo văn bằng 2 Dược. Tôi muốn hỏi là tôi phải có những điều kiện gì mới được học văn bằng 2 Dược tại Nhà trường. Và có phải thi xét tuyển gì không? Mong nhà trường giải đáp giúp tôi. (Hồng Phấn – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho nhà trường. Vấn đề của chị sẽ được các thầy cô bên ban tư vấn tuyển sinh giải đáp cụ thể. Mời chị theo dõi ở bài viết dưới đây.

Trong những năm gần đây nhu cầu đi học thêm một văn bằng phổ biến và không ngừng tăng. Đặc biệt khối ngành Y Dược luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi học văn bằng 2.

Điều kiện học Văn bằng 2 Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là gì? 

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài đào tạo hệ Cao đẳng chính quy Trường còn đào tạo cả hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội. Năm 2017 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh cả 3 hệ đào tạo.

Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Dược thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không tổ chức thi lấy điểm xét tuyển mà chỉ xét điều kiện và hồ sơ.

Điều kiện xét tuyển học Văn bằng 2 Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

  •        Thứ nhất người có nhu cầu học phải tốt nghiệp một ngành nghề nào đó ở một trường bất kỳ ít nhất từ trình độ Cao đẳng trở lên.
  •        Thứ hai là phải học và tốt nghiệp văn bằng 1 rồi mới được tiếp tục học văn bằng 2.
  •        Thứ ba là đảm bảo được sức khỏe trong quá trình học tập
  •        Thứ tư là hồ sơ lý lịch trong sạch không vướng tiền án tiền sự, bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Đáp ứng được tất cả các điều kiện trên người học chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gửi về Trường.

Chị Hồng Phấn thân! Trên đây chính là điều kiện xét tuyển để được học Văn bằng 2 Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Như vậy chị Phấn có nhu cầu học Văn bằng Dược tại Trường thì chỉ cần so sánh đối chiếu với các điều kiện thì chị chuẩn bị hồ sơ gửi về trường để xét tuyển. Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh chị truy cập vào website của Trường để nắm bắt thông tin.

Hồ sơ xét tuyển học Văn bằng 2 Dược của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Người có nhu cầu học cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội:

  • ·         Bằng tốt nghiệp và bảng điểm văn bằng thứ 1 photo công chứng
  • ·         Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng
  • ·         Giấy khai sinh bản sao
  • ·         Phong bì đã dán tem có thông tin chi tiết người đăng ký để nhà trường còn gửi giấy trúng tuyển
  • ·         4 ảnh 3x4 (chụp không quá 6 tháng)
  • ·         Các giấy tờ khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://caodangduochanoi.edu.vn/

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn