Đăng ký xét tuyển NVBS học Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Lượt xem: 349 | Đăng bởi: admin
Đăng ký xét tuyển NVBS học Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? Em trượt ngành Điều dưỡng của trường Đại học Y Hà Nội trong đợt xét tuyển đầu tiên. Trong đợt xét tuyển NVBS tiếp này em muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết ở đâu đào tạo và phải làm thế nào? (Linh Trang – Vĩnh Phúc)
https://docs.google.com/forms/d/1tFUP-G0EercMXjVVBk5sGb5ToYVSjudlX13upxLeojk

Điểm chuẩn vào Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu? 

Học Điều dưỡng có khó không? 

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu? 


Trả lời.


Chào Linh Trang, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về nhờ nhà trường tư vấn giúp. Các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giải đáp câu hỏi của em trong bài viết dưới đây.


Linh Trang thân mến! Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội vẫn đang xét tuyển NVBS học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy năm 2017. Linh Trang có nhu cầu học thì có thể đăng ký xét tuyển học Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.


Điều kiện xét tuyển NVBS học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.


Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích học ngành Điều dưỡng mà trượt trong xét tuyển đợt 1 có cơ hội được tiếp tục học và theo đuổi ngành nghề mơ ước nên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển NVBS ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy.

 

Các thí sinh có nhu cầu học thì có thể đăng ký về Trường để được xét tuyển học. Để có thể xét tuyển NVBS học ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT. Như vậy, với việc đáp ứng điều kiện là thí sinh có thể nhập học và trở thành sinh viên của Trường.


Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng xét tuyển bổ sung ngành Cao đẳng Dược, thí sinh có thể lựa chọn chuyên ngành mình thích sau đó đăng ký xét tuyển bổ sung.


Đăng ký xét tuyển NVBS học Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? 


Trường Cao đẳng Dược  Hà Nội hướng dẫn thí sinh các cách đăng ký xét tuyển NVBS học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy của trường.


Hình thức đăng ký 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau: Link đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh click vào đường link, bảng biểu mẫu hiện ra sau đó thí sinh phải điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong biểu mẫu và gửi đi. Khi nhận được bản đăng ký xét tuyển trực tuyến của bạn thì phía nhà trường sẽ có các thầy cô liên lạc với bạn để xác nhận lại thông tin.


Hình thức đăng ký 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về trường qua chuyển phát nhanh bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội


Hình thức đăng ký 3: Thí sinh mang hồ sơ trực tiếp nộp tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo địa chỉ trên.


Hồ sơ xét tuyển NVBS Cao đẳng Điều dưỡng


·         01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.

·         Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.

·         04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

·         01 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.

·         01 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.

·         01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.

·         Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.


Địa chỉ nhận hồ sơ và nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội


Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 6688 6651 - 06688 6651


Tin tức khác

tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Sơ đồ đường đi

Tu Van Tuyen Sinh Online [x]