flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bộ GD&ĐT lên tiếng về việc tăng điểm liệt lên 3 điểm trong kỳ thi THPT năm 2018
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bộ GD&ĐT lên tiếng về việc tăng điểm liệt lên 3 điểm trong kỳ thi THPT năm 2018

Bộ GD&ĐT lên tiếng về việc tăng điểm liệt lên 3 điểm trong kỳ thi THPT năm 2018

Những ngày gần đây đang xuất hiện 1 số thông tin liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 như: tăng điểm liệt lên 3 điểm, khoanh trắc nghiệm sai có thể bị trừ điểm, giảm chênh lệch giữa các đối tượng ưu tiên và tăng độ khó của đề thi...

Trước thông tin những thông tin liên quan đến việc tăng điểm liệt các môn lên 3 điểm, ông Mai Văn Trinh (Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT) đã chính thức lên tiếng về việc này.

Nhiều ngày qua, trên các diễn đàn xuất hiện thông tin sẽ tăng điểm liệt từ 1 lên 3 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, khiến nhiều học sinh lo lắng.Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, quan trọng nhất là việc xây dựng đề thi có tính phân hóa cao. Hiện tại, Bộ chưa chốt phương án với đề xuất tăng điểm liệt từ 1 lên 3 điểm.

“Tăng điểm liệt từ 1 lên 3 điểm là tin đồn thiếu căn cứ. Đến thời điểm hiện tại, Bộ Giáo dục và Đào tạo chưa đưa ra bất kỳ phương án nào đối với đề xuất tăng điểm liệt”, ông Trinh nói.

Ông Trinh cho biết thêm, nếu chốt các phương án, Bộ sẽ thông báo chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng. Có nhiều ý kiến về đổi mới và khắc phục những hạn chế của kỳ thi THPT Quốc gia 2017, Bộ sẽ tiếp thu và công bố, vì vậy, thí sinh không phải hoang mang trước những tin đồn ngoài luồng không chính thống.


Những lý do học Điều dưỡng nên học Cao đẳng 

Thứ nhất là được rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí học tập. Hiện nay thì ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy được đào tạo theo chương trình tín chỉ, sinh viên chỉ phải học 2,5 năm là có thể tốt nghiệp. Trong khi đó sinh viên học Điều dưỡng Đại học phải học tới 4 năm, tốn gấp rưỡi thời gian, chưa kể đến chi phí học tập tốn kém.

Thứ hai là chương trình đào tạo cử nhân Điều dưỡng Cao đẳng chú trọng vào đào tạo kỹ năng tay nghề nên sinh viên khi tốt nghiệp có thể làm được việc. Còn đối với Cử nhân Điều dưỡng Đại học thì chương trình đào tạo thiên về lý thuyết chuyên sâu và mang tính hàn lâm khoa học. Các kiến thức này áp dụng vào thực tế rất ít vì vậy mới có trường hợp Cử nhân Điều dưỡng Đại học tốt nghiệp giỏi lý thuyết nhưng thực hành kém, không làm được việc.Thứ ba là Cử nhân Điều dưỡng Cao đẳng có kinh nghiệm làm việc và dễ dàng tìm được việc hơn Cử nhân Điều dưỡng Đại học. Với thời gian học ngắn nên cử nhân Cao đẳng tốt nghiệp và đi làm ngay trong khi đó cử nhân Đại học vẫn đang trong quá trình học tập. Như vậy thì khi cử nhân Điều dưỡng Đại học ra trường thì cử nhân Điều dưỡng Cao đẳng đã có kinh nghiệm làm việc 1,5 năm. Và hiện nay các nhà tuyển dụng họ không quan tâm nhiều đến bằng cấp mà họ quan tâm bạn có làm được việc hay không, đã có kinh nghiệm làm việc chưa. Và điều này chắc chắn cử nhân Điều dưỡng Cao đẳng chiếm ưu thế hơn vì họ có kinh nghiệm làm việc rồi mà cử nhân Điều dưỡng Đại học chỉ là sinh viên mới tốt nghiệp kinh nghiệm không có, chưa bàn đến khả năng có làm việc tốt không.

Thứ tư là với kinh nghiệm làm việc đã có cử nhân Điều dưỡng Cao đẳng có thể dễ dàng tìm được một công việc với mức thu nhập cao hơn so với cử nhân Điều dưỡng Đại học mới ra trường.

Thứ năm là điểm chuẩn đầu vào Điều Dưỡng hệ Đại học cao và học sinh phải có học lực khá, giỏi mới có thể thi đỗ. Trong khi đó học Điều dưỡng Cao đẳng học sinh có lực học trung bình, trung bình khá vẫn có thể theo học được.

Qua những lý do trên bạn chúng ta có thể nhận thấy, theo học Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều ưu thế hơn rất nhiều so với việc học Đại học Điều dưỡng từ thời gian học cho đến mức thu nhập và kỹ năng tay nghề. Có lẽ đây cũng chính là lý do vì sao số sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng lại tăng vọt trong thời gian qua.

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online (vào website: http://caodangduochanoi.vn/  click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ phòng tuyển sinh của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 096.153.9898 - 093.156.9898
  • Website:http://caodangduochanoi.vn/