flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Sinh viên ngành Dược và những lợi thế khi ra trường

Sinh viên ngành Dược và những lợi thế khi ra trường

Sinh viên ngành Dược và những lợi thế khi ra trường. Hiện nay tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp không còn hiếm lạ ở Việt Nam. Và việc lựa chọn học ngành gì luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và học sinh. Từ xưa tới nay ngành Dược luôn là ngành được yêu thích và được lựa chọn học nhiều nhất. Điều này thể hiện qua số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường đào tạo Y Dược rất đông và không ngừng tăng qua từng năm. Vậy lý do gì mà ngành Dược được yêu thích như vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Sinh viên ngành Dược và những lợi thế khi ra trường

Tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp không còn là chuyện hiếm gặp ở Việt Nam hiện nay. Và việc lựa chọn học ngành gì để sau khi ra trường có thể tìm được việc làm ngay luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và học sinh.

Từ trước tới nay ngành Dược luôn là ngành được yêu thích và được lựa chọn học nhiều nhất. Điều này thể hiện qua số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường đào tạo Y Dược rất đông và không ngừng tăng qua từng năm. Vậy lý do gì mà ngành Dược được yêu thích như vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Sinh viên ngành Dược và những lợi thế khi ra trường

Có thể nói thị trường Dược phẩm ở Việt Nam là một miếng bánh còn nguyên sơ cần khai phá. Việc Việt Nam gia nhập vào TTP mở ra những cơ hội mới cho sự phát triển của ngành Dược tại Việt Nam. Các công ty, doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài coi trọng thị trường Dược phẩm Việt nam và trong những năm gần đây không ngừng đầu tư mạnh. Bên cạnh đó các công ty Dược phẩm của Việt Nam cũng không ngừng phát triển để có thể cạnh tranh với các công ty nước ngoài. Với sự phát triển như vậy thì nhu cầu nhân lực ngành Dược không ngừng tăng. Đặc biệt hiện nay thị trường Dược phẩm Việt Nam đang được đánh giá là có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Vì thế sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội về việc làm thật hấp dẫn.

Trong chiến lược Quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế, ngành Dược trong nước đặt ra nhiều mục tiêu như cung ứng kịp thời 100% thuốc cho công tác phòng bệnh chữa bệnh, 100% cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt và tăng cường đào tạo nhân lực, đặc biệt là Dược lâm sàng. Để đạt được các mục tiêu này thì cần đến rất nhiều nhân lực ngành Dược.

Công việc của sinh viên học Dược ra trường rất đa dạng và linh hoạt, có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau như: chuyên viên tư vấn Y Dược, Trình Dược viên, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng hay chuyên gia tư vấn Dược an toàn… để làm việc tại các công ty Dược phẩm, bệnh viện, trạm sở y tế.

 

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít các trường Cao đẳng được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao về đào tạo ngành Dược.

 

Chương trình đào tạo Dược học của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch theo xu hướng mới của thế giới. Sinh viên theo học tại nhà trường được tiếp xúc thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được nước tiên tiến ứng dụng. Đây là ưu điểm đặc biệt đối những sinh viên theo học tại Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch giúp các Dược sĩ tương lai có cơ hội được làm việc tại các nhà máy sản xuất Dược phẩm hay tham gia vào quá trình chế biến sản phẩm mũi nhọn như vắc-xin, thuốc sinh học… ở các công ty Dược phẩm đa quốc gia.

Không chỉ vậy Trường còn chú trọng tính thực tiễn trong đào tạo, sinh viên ngành học tập tại trường thường xuyên được tham quan, thực tập tại các trung tâm thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, Bệnh viện, công ty Dược phẩm uy tín tại Hà Nội.

Ngoài ra bên cạnh đào tạo chuyên môn, Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn chú trọng đào tạo tiếng Anh chuyên ngành, trang bị cho Dược sĩ tương lai vốn ngoại ngữ phong phú để tự tin ứng dụng trong môi trường quốc tế, dễ dàng tiếp thu các tài liệu tham khảo, hệ thống tên thuốc cũng như những thông tin, thành tựu Dược học mới mẻ. Các kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… cũng được nhà trường đào tạo để các Dược sĩ tương lai khi tốt nghiệp có đầy đủ các yếu tố về chuyên môn nghiệp vụ giỏi, ngoại ngữ tốt và kỹ năng mềm để đáp ứng được yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội; Cơ sở tại HCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin gửi về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn