flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Ưu đãi khủng của Mobifone, 50.000đ có ngay 100GB data tốc độ cao dùng trong 30 ngày
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Ưu đãi khủng của Mobifone, 50.000đ có ngay 100GB data tốc độ cao dùng trong 30 ngày

Ưu đãi khủng của Mobifone, 50.000đ có ngay 100GB data tốc độ cao dùng trong 30 ngày

 

Mobifone là nhà mạng yêu thích của rất nhiều các bạn sinh viên, chính vì vậy, trong thời gian gần đây số lượng sinh viên hòa mạng mới Mobifone tăng lên nhanh chóng. Để đáp lại sự yêu mến từ các bạn sinh viên, trong năm 2017 nhà mạng Mobifone đã dành tặng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các thuê bao khi lựa chọn hòa mạng sim sinh viên Mobifone. Bên cạnh đó, nhà mạng này liên tục tung ra những gói cước hấp dẫn.

Bạn Lan Anh sinh viên trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chia sẻ: " Mới đây Mobifone đã tung ra gói cước dành riêng cho người dùng thường xuyên sử dụng internet bằng di động. Em chỉ mất có 50.000đ mà có 100GB data tốc độ cao dùng trong 30 ngày"
Cùng khám phá những ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng Mobifone để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ Mobifone các bạn sinh viên nhé.

Gói cước này có tên gọi là gói MAXTN, khi đăng ký bạn sẽ nhận về ngay cho mình 30 GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, hết 30 GB dừng truy cập. Số data ưu đãi 100GB khách hàng được sử dụng thoải mái không quy định mỗi ngày bao nhiêu MB cả, bạn được phép dùng tới khi nào hết thì thôi.

Tuy nhiên, 1 điều đáng để lưu ý là gói cước hấp dẫn này chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc đối tượng mà thôi. Vậy những đối tượng nào được tham gia gói cước hấp dẫn này?
 
- Thuê bao Mobifone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia.
 
- Thuê bao trả trước phát triển mới tại địa bàn Tây Nguyên.

Một số lưu ý:

- Gói cước có tính năng tự động gia hạn
 
- Thời gian triển khai gói cước từ ngày 11/8/2017 chưa có thời gian kết thúc
 
- Để đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn với cú pháp DK MAXTN gửi 789
 
- Để kiểm tra dung lượng còn lại soạn KT MAXTN gửi 789
 
- Để hủy gia hạn gói soạn KGH MAXTN gửi 789
 
- Để hủy gói cước soạn HUY MAXTN gửi 789
 
- Để kiểm tra thông tin thuê bao của bạn có được tham gia chương trình khuyến mãi hay không bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800.1090 để biết thêm thông tin chi tiết.