flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung đợt 3 năm 2017

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung đợt 3 năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội thuộc trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển bổ sung đợt 3 năm 2017. Nhà trường tiếp tục xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy 2 ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng và các ngành khác.

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ uy tín đào tạo chất lượng trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Trường có kinh nghiệm trong nhiều năm đào tạo cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên giỏi có kinh nghiệm trong giảng dạy, có trình độ chuyên môn kỹ năng cao. Từ khi thành lập và phát triển cho tới nay Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn đặt chất lượng đào tạo nên hàng đầu. Chính vì vậy mà nhà trường đã tạo dựng được niềm tin từ quý bậc phụ huynh và các em học sinh.

Nhắc đến học Y Dược hệ Cao đẳng chính quy tại Hà Nội thì chắc chắn không thể không nhắc tới Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh muốn học Y Dược hệ Cao đẳng. Nhà trường có đầy đủ các điều kiện đạt chuẩn về đào tạo: cơ sở vật chất, môi trường học, giảng viên giảng dạy, chương trình đào tạo.

Một điểm nổi bật của sinh viên theo học tại Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là được đào tạo theo chương trình đào tạo Quốc tế hiện đại và chuyên nghiệp. Ngoài việc chú trọng đào tạo bồi dưỡng tay nghề chuyên môn cho sinh viên nhà trường còn đào tạo về các kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, xử lý tình huống, khả năng làm việc độc lập…. và đào tạo ngoại ngữ. Sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn có kỹ năng trong ứng xử giao tiếp, khả năng thành thạo ngoại ngữ có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện của nhà tuyển dụng và dễ dàng xin được việc với mức thu nhập khá. Đây là điều cốt lõi mà Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hướng tới khi đào tạo.

Kết thúc đợt xét tuyển bổ sung 2 Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục thông báo xét tuyển bổ sung đợt 3 năm học 2017 – 2018. Nhà trường tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT có thể nhập học tại trường

Dưới đây là thông báo cụ thể về tuyển sinh đợt 3:

 • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nhu cầu học Y Dược
 • Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh cả nam, nữ thanh niên trong cả nước.
 • Hệ tuyển sinh: Cao đẳng chính quy
 • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3:

 • Nhà trường nhận hồ sơ xét NV bổ sung và nhập học lần 1 trước ngày 10/ 9/2017.
 • Nhà trường nhận hồ sơ xét NV bổ sung và nhập học lần 2 trước ngày 17/ 9/2017.

Đăng ký xét tuyển theo các phương thức:

1. Đăng ký trực tuyến tại đây.

2. Nộp hồ sơ xét tuyển theo bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại nhà trường ở địa chỉ: Phòng tuyển sinh, P201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần có:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thời gian đào tạo đối với hệ cao đẳng chính quy của trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là:  2.5 năm theo hệ tín chỉ

Địa điểm nhận hồ sơ và nhập học: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội các em vui lòng liên hệ trực tiếp về:

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 0981.189.952

 Website: caodangduochanoi.edu.vn