flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Dược tại Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Dược tại Hà Nội năm 2019

Trong mùa tuyển sinh năm 2019, bên cạnh thông báo xét tuyển cao đẳng hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn xét tuyển thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên có thể học Văn bằng 2 Dược Hà Nội, ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy Dược.

Hiện nay tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp không có việc làm không còn là chuyện hiếm lạ gì ở Việt Nam. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay đang được các bạn trẻ lựa chọn để thoát khỏi thất nghiệp đó là học thêm văn bằng 2 để mở rộng cơ hội về việc làm. Học Văn bằng 2 Dược là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi tính chất đặc thù nghề nghiệp của ngành liên quan trực tiếp đến chăm sóc sức khỏe con người mà sức khỏe thì không bao giờ không được quan tâm cả. Lựa chọn học Văn bằng 2 Dược là một sự lựa chọn thông minh, trong những năm gần đây Y Dược không ngừng phát triển mạnh, cơ hội việc làm của ngành nghề này là rất rộng mở, khả năng xin việc dễ dàng.

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Dược năm 2019 với khung giờ học linh hoạt, thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội được rút gọn và mức học phí vô cùng tiết kiệm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Dược Hà Nội  năm 2019

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch khai giảng các lớp Văn bằng 2 Dược nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để đảm bảo cho công việc và học tập. Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học liên thông Đại học Dược theo quy định của pháp luật để tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực của bản thân và có mức lương cao hơn.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Dược tại Hà Nội năm 2019, cụ thể như sau:

Hệ học: Văn bằng 2

Ngành học:  Dược

Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh: Các thí sinh đã tốt nghiệp bất kỳ ngành nghề nào từ Cao đẳng trở lên có nhu cầu học Dược

Bằng cấp: Cao đẳng chính quy

Thời gian đào tạo: Thời gian học Văn bằng 2 Dược với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe là 24 tháng. Thời gian học Văn bằng 2 Dược với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Để có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Dược của Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ chính sau:

  • ·         01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
  • ·         01 bản sao công chứng Học Bạ
  • ·         01 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm văn bằng 1
  • ·         01 Bản sao giấy khai sinh.
  • ·         04 ảnh (3×4) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • ·         01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
  • ·         Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh  qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Dược năm 2017

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược hàng đầu cả nước.

Nhà trường có những điểm nổi bật mà các trường khác trong hệ thống các trường Cao đẳng cùng đào tạo không có. Về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng đào tạo đạt chuẩn Quốc gia. Trường có đầy đủ hệ thống các phòng thực hành với các  dụng cụ trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên hiện đại, tiên tiến theo quy định của Bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiều người là chuyên gia cố vấn của các bệnh viện, các công ty Dược phẩm lớn uy tín tại Hà Nội. Nhà trường liên hệ với các cơ sở y tế, bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm nổi tiếng uy tín tại Hà Nội để sinh viên có thể thực tập. Chương tình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo hướng chuyên nghiệp hóa với xu hướng thế giới. Nhà trường không chỉ đào tạo chuyên môn kỹ năng mà còn chú trọng đào tạo theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay về kỹ năng mềm và ngoại ngữ. Môi trường học tập năng động. Học phí, chi phí học tập tiết kiệm, có nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên.

Nếu bạn mong muốn được học tập tại một ngôi trường uy tín, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai, hãy nộp Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Dược năm 2019 về địa chỉ sau:

Trường cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Cơ sở tại Hà Nội: Phòng 201 nhà C (tầng 2), Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Logo Cao đẳng y dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 Điện thoại: 096.153.9898 - 093.351.9898

 Website: caodangduochanoi.edu.vn