flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Bảo vệ bị đâm chết khi sau khi nhắc nhở một nhóm nam sinh
  • Trang chủ »
  • Tin tức »
  • Bảo vệ bị đâm chết khi sau khi nhắc nhở một nhóm nam sinh

Bảo vệ bị đâm chết khi sau khi nhắc nhở một nhóm nam sinh

 

Bảo vệ trường học đã nhắc nhở 4 học sinh nam khi thấy 4 em học sinh này có hành vi trêu ghẹo 1 học sinh nữ. Nhưng khi bị nhắc nhở 1 học sinh sau đó đã gọi người thân lên đâm chết người.

Sáng 9/9, trao đổi với nhóm phóng viêntrung tá Nguyễn Văn Đông, Đội trưởng Đội trọng án (Công an tỉnh Quảng Nam), cho biết hiện tại công an đã bắt giữ Hồ Văn Bổng và Hồ Văn Mượn (cùng 21 tuổi, trú thôn 5, xã Phước Mỹ, huyện Phước Sơn) để điều tra hành vi Giết người.


Theo trung tá Nguyễn Văn Đông, khoảng 21h tối ngày 8/9, 1 nhóm 4 học sinh gồm: H.V.B, H.V.K, H.V.N. và N.Đ.Q. (cùng trú tại xã Phước Mỹ và học trường THPT Khâm Đức) tổ chức ăn nhậu. Sau khi kết thúc cuộc nhậu, cả nhóm quay về khu nội trú của trường ở thị trấn Khâm Đức và có hành vi trêu ghẹo các nữ sinh trong trường.

Lúc này, bảo vệ trường học là ông Nguyễn Mạnh Tùng (43 tuổi) đã lên nhắc nhở nhưng cả nhóm không nghe lời. Ông Tùng có dùng gậy cao su đánh H.V.B. và N.Đ.Q. mỗi em 1 gậy. Bực tức, B. gọi Bổng (cậu ruột của B.) và Mượn lên trường tìm đánh bảo vệ. Sau đó Mượn đã dùng dao đâm một nhát vào đùi trái của ông Tùng khiến nạn nhân tử vong do mất máu quá nhiều.

Cảnh sát đã tạm giữ 4 học sinh để làm rõ các tình tiết khi vụ án xảy ra. Riêng 2 đối tượng Mượn và Bổng đã lẩn trốn sau khi gây án. Đến sáng nay, cả 2 cùng bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra.   

Bạn đang đọc bài viết Bảo vệ bị  đâm chết khi sau khi nhắc nhở một nhóm nam sinh tại chuyên mục Tin tức của website caodangduochanoi.edu.vn.