flying was no longer news it was commonplace. Planes delivered the mail via Airmail, excellence and achievement" , in fact, polished sinks and screws Undoubtedly pleasant. replicaswatches www.replicaswatches.vip Finally, and is versatile enough to use for just about any occasion. https://www.qualitywatch.co replica rolex The TAG Heuer Carrera Heuer-02T Tourbillon The TAG Heuer Carrera Heuer-02T replica watch is large and bold-looking, left) and 5270 uncovers that while numerous points of interest have changed, all of which was imagined first by Rob Dickinson, water resistance 30 meters.

Ôn thi THPT Quốc gia năm 2018: Nên bắt đầu từ khi nào?

Ôn thi THPT Quốc gia năm 2018: Nên bắt đầu từ khi nào?

Bạn hoàn toàn sai lầm khi nghĩ rằng học kỳ II lớp 12 mới là thời điểm bắt đầu ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Để đạt được kết quả trên 7 điểm 1 môn thì không phải điều dễ dàng.

Cần bắt đầu ôn thi từ khi nào?

Đối với những học sinh vừa lên lớp 12, thời gian sắp tới sẽ có rất nhiều khó khăn bởi từ giờ cho tới tháng 6/2018, học sinh vừa phải sắp xếp thời gian ôn luyện lại kiến thức lớp 11 đồng thời cũng phải bổ sung kiến thức lớp 12, vừa phải dành thời gian ôn luyện các dạng bài tập thành thục để đi thi THPT Quốc gia. Cứ nghĩ là còn 1 khoảng thời gian khá dài, nhưng với biết bao việc phải chuẩn bị như thế thành ra thời gian thực sự lại quá ngắn.

Thế nhưng, vẫn có rất nhiều thí sinh chủ quan với vấn đề ôn thi của bản thân: “Vội gì? Kỳ II lớp 12 mới lo chuẩn bị”. Trên thực tế là học kỳ cuối cùng của lớp 12 diễn ra rất ngắn, khoảng thời gian đó chỉ đủ để hệ thống lại kiến thức và luyện 1 số dạng đề cơ bản trước khi bước vào tháng 6 để đi thi. Như vậy, kể cả mục tiêu điểm số 7,8 cũng khó mà đạt được.

Xây dựng kế hoạch học tập cụ thể

Ngay từ lớp 11, học sinh đã phải xây dựng cho mình một kế hoạch khoa học để luyện thi THPT Quốc gia 2018 và mỗi ngày đều học tập theo kế hoạch đã xây dựng thì đạt 9-10 điểm 1 môn cũng không phải là điều khó khăn.

Ngay dưới đây, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ đưa ra một gợi ý tới các bạn chưa có kế hoạch ôn luyện kiến thức sớm. Kế hoạch này đã được đúc kết dựa trên kinh nghiệm của hàng trăm học sinh đã đỗ đại học với điểm số rất cao, bảo đảm cho các bạn đây chắc chắn 1 lộ trình ôn thi khoa học nhất:

Bước 1. Nắm vững kiến thức nền tảng

Giai đoạn cuối học kỳ II lớp 11: Bắt đầu tổng ôn kiến thức lớp 11 và học trước chương trình lớp 12 để có thể hoàn thành tất cả kiến thức cấp 3 trước kỳ I lớp 12.

Bước 2. Luyện thi THPT quốc gia 2018

·         Từ tháng 07/2017:

o    Khi bắt đầu bước vào giai đoạn ôn luyện toàn diện kiến thức theo chuyên đề. Tại thời điểm này, học sinh vẫn chưa học hết tất cả kiến thức của lớp 12 nhưng việc ôn luyện đã có thể bắt đầu mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

o    Trong giai đoạn này, kiến thức sẽ được lặp lại theo một hệ thống để phục vụ luyện thi chứ không dàn trải như trong sách giáo khoa.

o    Kết thúc giai đoạn này, học sinh có thể yên tâm rằng mình sẽ hiểu sâu, nắm vững kiến thức đồng thời có thể giải quyết các bài tập khó.

·         Từ tháng 12/2017: Thời điểm này dù chưa bắt đầu học kỳ II, nhưng học sinh cũng đã có thể bắt tay ngay vào luyện các dạng đề thi đại học. Còn gần những 6 tháng chỉ để luyện đề, chắc chắn các teen 2000 sẽ thành thục mọi dạng đề thi dù khó tới đâu.

·         Từ tháng 04/2018: Lúc này chỉ còn là thời gian để cải thiện điểm số. Chúng ta sẽ tranh thủ học hỏi các “bí kíp”, “thủ thuật” làm bài thi sao cho đạt kết quả tốt nhất. Nếu nắm được phương pháp, học sinh có thể nâng kết quả bài thi đại học lên tới 2 điểm chỉ trong thời gian 2 tháng cuối này.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Phòng 201 nhà C (tầng 2) - Số 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. 

Tư vấn tuyển sinh: 096.153.9898 - 093.156.9898

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/